ขันเงิน ขอท้าเหล่าดี.เจ.เมืองไทย ประชันฝีมือแข่งขัน ดี.เจ.ระดับโลก

| เปิดอ่าน

ปลุกกระแสคนรักเสียงเพลงให้ตื่นตัวกับงาน “เรด บูล ทรี สไตล์ โชว์เคส” ที่นำดี.เจ.ชื่อดังระดับโลก “Four Color Zack” (โฟร์คัลเลอร์แซค) พร้อมด้วยเหล่าดี.เจ.แถวหน้าของเมืองไทยมาโชว์การมิกซ์เพลงได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ภายในร้านเดโม่ ทองหล่อ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

แน่นอนว่าหนึ่งในดี.เจ.ที่มาร่วมงานต้องมีชื่อของ ขันเงิน แบงแบงแบง หรือ หนุ่มขันเงิน เนื้อนวล ที่ปัจจุบันหันมาเอาดีทางด้านดี.เจ.และกำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ งานนี้หนุ่มขันเงินยังได้รับเกียรติจากแบรนด์เครื่องดื่มชูกำลังระดับโลก ยูโรเปี้ยน เรดบูล’  ให้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่มาตัดสินการแข่งขัน “เรด บูล ทรี สไตล์”

เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดี.เจ.ชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวไปแข่งขันรอบสุดท้ายที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ โดยหนุ่มขันเงิน ฝากถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันว่า “เวทีนี้จะเปิดโอกาสให้เหล่าดี.เจ.ในเมืองไทยได้ก้าวไปอีกขั้น เพียงแค่คุณต้องกล้าและไม่ลืมที่จะเป็นตัวของตัวเอง”

เชิญร่วมสัมผัสกับประสบการณ์การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ จากเหล่าดี.เจ.ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย รวมถึงมาชมฝีมือการโชว์แบบสดๆของสุดยอดดี.เจ.ระดับโลก “ESKEI83” ผู้ชนะการแข่งขันเรด บูล ทรี สไตล์ในปี 2014 ที่ผ่านมา ที่บินลัดฟ้ามาเพื่องานนี้เท่านั้น แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม นี้ ที่ร้านรูท  66 (Route 66)  อาร์ ซี เอ  เตรียมฟิตร่างกายมาให้พร้อมเพราะงานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ส่วนดี.เจ.คนไหนที่รู้ตัวว่ามีฝีมือก็สามารถสมัครและส่งผลงานเข้าแข่งขันได้ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 20  พฤษภาคมนี้  ที่เว็บไซต์  www.redbull.com/thre3stylethailand ร่วมอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Red Bull Thre3Style, Instagram : @redbullth

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.