ฟลัว – นิวจิ๋ว แท็คทีมเปียกและมันส์กับ ช้าง คาร์นิวัล

| เปิดอ่าน

ยกขบวนความสุขสัญจรไปทั่วประเทศกันอย่างต่อเนื่องกับงาน Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) และครั้งแรกที่ ช้าง ชวนเพื่อน … มาเปียกและมันส์กับชายหาดกลางกลางเมือง โดยครั้งนี้เนรมิต ลานตั้ง เซีย ฮวด กลางเมือง นครปฐม เป็นชายหาด พร้อมชวนคนดังมาร่วมส่งต่อความสนุกให้ชาวนครปฐมกันถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น วงฟลัว,  นิว-จิ๋ว ร่วมด้วย 2 พิธีกรสุดซ่าส์ ดีเจภูมิ และ ดีเจเพชรจ้า ที่มาชวนแฟนๆ ร่วมทำ 10 กิจกรรมสุดมันส์อย่างเต็มอิ่มตลอด 2 วัน

นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตจากวงดนตรีร็อกมากความสามารถอย่าง วงฟลัวร์  มาระเบิดความมันส์ให้ชาวนครปฐมกันอย่างจุใจ โดยหนุ่ม คิว สุวีระ บุญรอด นักร้องนำของวงบอกว่า “รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีของช้าง โดยเฉพาะงาน Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นชายหาดกลางเมืองนครปฐมที่มีกิจกรรมทุกอย่างเหมือนชายหาดจริงๆ และอยากให้ติดตามความสนุกครั้งต่อไปว่าจะยกขบวนความสุขไปที่ไหนรับรองว่าสนุกแน่นอน”

ร่วมด้วยสองดีว่าสาวสวย นิว-จิ๋ว พวกเธอบอกว่า “ครั้งนี้สนุกมากและได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับชาวนครปฐมเป็นอย่างดี สำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้เตรียมตัวกันให้ดี พบกับเราสองคนอีกแน่นอนวันที่ 13 มิ.ย.นี้ ปิดท้ายกันที่เอเชียทีค กรุงเทพฯ รับรองว่าสนุกแน่นอน”

Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ขบวนความสุขที่บรรทุกความสนุกบนชายหาดแบบบีชฟันให้คุณมันส์กันถึงที่และเติมเต็มคำว่าเพื่อน ให้คุณได้ชวนเพื่อนมาเปียกและมันส์กันทั่วประเทศแบบฟรีๆ ตลอดซัมเมอร์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.changcarnival.com และ www.facebook.com/ChangWorld

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.