EXO PLANET #2 – The EXO’luXion- in BANGKOK

| เปิดอ่าน

 

SM True (เอสเอ็ม ทรู) ตอกย้ำกระแสคอนเสิร์ตสุดฮอต จากบอยแบนด์ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งยุค EXO (เอ็กซ์โซ) ในคอนเสิร์ต TrueMove H presents EXO PLANET #2 – The EXO’luXion- in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์ทู ดิ เอ็กซ์โซลูชั่น อิน แบงค็อก) เตรียมระเบิดความสนุกในวันเสาร์ที่ 20 และอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

หลังจาก EXO (เอ็กซ์โซ) ได้เปิดฉากทัวร์สุดอลังการถึง 5 รอบที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี และหนุ่มๆต่างก็ทนความคิดถึงจาก EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ เอ็กซ์โซ) ชาวไทยไม่ไหว รีบมาให้แฟนคลับได้สัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของพวกเขาอีกครั้ง กับความสามารถทั้งการร้องและการเต้นที่พัฒนาขึ้นกว่าเดิม

ครั้งนี้การแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ อลังการ ทั้งแสง สี เสียง สุดแสนประทับใจครบรส เหมือนเดิม ตามมาตรฐานค่ายเพลงอันดับ 1 แห่งเกาหลีใต้อย่างค่าย S.M. Entertainment นอกจากนี้พวกเขายังได้เตรียมเพลงจากอัลบั้มใหม่ ‘EXODUS’ (เอ็กซ์โซดัส) พร้อมซิงเกิ้ลเปิดตัวที่กำลังกวาดชาร์เพลงทั่วเอเชียในขณะนี้อย่าง “CALL ME BABY” (คอล มี เบบี้) มาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก

และถ้ายังจำกันได้หนุ่มๆ EXO (เอ็กซ์โซ) เคยสร้างปรากฎกาณ์บัตรคอนเสิร์ตขายหมดในทันทีที่เปิดจองในคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาปีที่แล้ว ใครไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตของพวกเขาเป็นครั้งที่ 2 สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต TrueMove H presents EXO PLANET #2 – The EXO’luXion- in BANGKOK

ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง 2 ช่องทางหลัก คือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส และ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.allticketthailand.com โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-711-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.