หญิง ส่งซิงเกิ้ลแรก ไม่ใช่ก็คือไม่รัก เอาใจคนอกหัก!

| เปิดอ่าน

ฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง ล่าสุดสาวสวยรองแชมป์เดอะสตาร์ 11 หญิง ลินทร์พิตา จิดาภู ก็ฝันเป็นจริงเพราะเจ้าตัวได้รับโอกาสให้ถ่ายทอดบทเพลง ไม่ใช่ก็คือไม่รัก แถมยังเป็นแนวเพลงที่หญิงชื่นชอบด้วยเจ้าตัวจะภูมิใจกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตขนาดไหน? ไปฟังกัน

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ  ตั้งแต่พี่ทีมงานในบ้านเดอะสตาร์มาบอกจะให้หญิงเข้าห้องอัดเพลงเดี่ยวของตัวเอง ก่อนที่หญิงจะได้เพลงมาฟังก็มีคิดเอาไว้ในใจเหมือนกันว่าเพลงเราจะเป็นแนวไหน ส่วนตัวหญิงเป็นคนชอบเพลงร็อคช้าๆ  เน้นดนตรีหนักๆ จนกระทั่งได้ฟังเดโมเพลง ไม่ใช่ก็คือไม่รัก ซึ่งดนตรีก็เป็นแนวโมเดิร์นซอฟท์ร็อค ฟังครั้งแรกรู้สึกว่าดนตรีดีมาก

ถูกใจมากคะ ยิ่งพอมาอ่านเนื้อหาเพลงที่พูดถึงคนที่อกหักเพราะถูกคนรักบอกว่าเราไม่ใช่สำหรับเค้าก็ยิ่งโดนมากๆ ค่ะ หลังจากที่ได้เพลงมาแล้วก็ซ้อมร้องตลอด เพราะเรามีเวลาเตรียมตัวก่อนเข้าห้องอัดแค่ไม่กี่วัน เพลงนี้ร้องค่อนข้างยากค่ะ เพราะแต่ละฮุคของเพลงเราจะต้องร้องเปลี่ยนไม่เหมือนกัน เราต้องจำเมโลดี้ให้แน่นอนไปเข้าห้องอัดรอบแรก

พี่โปรดิวเซอร์ ปอ กสิ นิพัฒน์ศิริผล ให้เราร้องในแบบที่เราตีความ  แล้วก็ให้เราลองร้องออกมาหลายแบบ ทั้งร้องรวดเดียวและร้องเจาะบางท่อน พี่ปอฟังแล้วรู้สึกว่าแต่ละคำที่หญิงร้องดูหนักแน่นไปก็เลยให้เข้าห้องอัดอีกรอบ คราวนี้พี่ปอช่วยดีไซน์ให้หญิงร้องโดยใช้ลมให้มากขึ้น 

และให้เราถ่ายทอดอารมณ์โดยตีความจากประสบการณ์ความรักที่เราเคยมี ก็ปรากฎว่าเพลงผ่านค่ะ  หญิงได้นำเพลงนี้ไปโชว์บนเวที เดอะสตาร์ด้วยตอนแรกก็ตกใจ ไม่คิดว่าแฟนๆ จะร้องเพลงของเราได้ ตอนนี้ได้เจอแฟนๆ ก็บอกว่าชอบเพลงของหญิง หลายคนบอกว่าโหลดมาฟังแล้วด้วย ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆ มากที่คอยติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดค่ะ”   

  ไม่ใช่ก็คือไม่รัก - ซิงเกิ้ลแรกของหญิง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.