MAGIC JAMES THE CONCERT คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก!

| เปิดอ่าน

เตรียมตัวให้พร้อม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จะทำให้คุณได้อึ้ง ทึ่งไปกับความสามารถแบบมหัศจรรย์อีกขั้นหนึ่งของเขาในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก! MAGIC JAMES THE CONCERT คอนเสิร์ตที่เจมส์จะพาคนดู และแฟนคลับของเขามาร่วมสร้างความมหัศจรรย์ ความเชื่อ ความศรัทธาในสิ่งที่เขารัก There can be magical when you believe ความหัศจรรย์เกิดขึ้นได้เมื่อคุณเชื่อ โดยการจับมือกันระหว่าง ครอบครัวดนตรี ช่อง3, Meta Talent และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ซึ่งงานนี้เจมส์ได้เตรียมจัดเต็มทั้งโชว์ร้องและเต้นไว้อย่างสุดเซอร์ไพรส์ คนดูจะได้เห็นถึงความมหัศจรรย์ในตัวของหนุ่มคนนี้ในอีกหนึ่งมุมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และนอกจากเจมส์จะเตรียมจัดเต็มทั้งโชว์ร้องและเต้นเพื่อคนดูแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้วงดนตรีมากความสามารถอย่างวง ETC มาทำการแต่งเพลงพิเศษขึ้นมาใหม่ให้หนุ่มเจมส์ถึง 2 เพลงด้วยกัน ได้แก่ เพลง Step และ เพลงความสุขของเธอ

เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุน และคอยให้กำลังใจเจมส์มาโดยตลอด ความพิเศษยังหมดไม่เพียงเท่านี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเวที หล่อมากมาก คอนเสิร์ต 3 หนุ่ม B2T (บอย ปกรณ์, เต๋อ ฉันทวิชช์, ต่อ ธนภพ) ที่จะมาเสริมทัพความสนุก มันส์ ฮา! อย่างแน่นอน

MAGIC JAMES THE CONCERT จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 จำนวน 2 รอบการแสดง (รอบ 14.00 น. และ 19.00 น.) ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,000 และ 6,000 บาท

(**บัตรราคา 6,000 บาท จะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษทุกที่นั่งเป็น CD เพลง Limited edition พร้อมเสื้อยืด MAGIC JAMES THE CONCERT) เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลด 10% (สอบถามได้ที่ Call Center 1175), ลูกค้าเมืองไทย Smile Club รับส่วนลด 10% (สอบถามได้ที่ Call Center 1766), ผู้ที่ชำระเงินค่าซื้อบัตรคอนเสิร์ตด้วยบัตรเครดิต SCB รับส่วนลด 10% (**1 สิทธิ์ ต่อการซื้อ 2 ใบ) และ เพียงแสดงกล่องเปล่า สก๊อต เพียวเร่ ชนิดใดก็ได้ 2 กล่องเดี่ยว มาแสดง ณ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รับส่วนลด 10% (รับสิทธิ์สูงสุด 2 ใบ)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.