เอก สุระเชษฐ์ หวิดสิ้นเหตุเพราะตามหารักแท้

| เปิดอ่าน

แฟนเพลงให้การตอบรับดีมาโดยตลอด สำหรับศิลปินน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เอก สุระเชษฐ์ จากค่าย การ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่หลังจากปล่อยซิ้งเกิ้ลเพลง เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที ในดนตรีฟังสบายๆ แนวอะคูสติก พร้อมกับเรื่องราวของการตามหารักแท้ ซึ่งเนื้อหาเพลงกลับโดนใจแฟนๆ คนโสดไปมากมาย ล่าสุดได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอมาให้ชมกันเรียบร้อยแล้ว

โดยในมิวสิคฯ ได้ยกกองถ่ายทำไปถึงเชียงคาน ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มโสด เอก สุระเชษฐ์ ที่ออกเดินทางเพื่อตามหารักแท้ ตลอดระยะทางจะเจอกับเหตุการณ์ และประสบการณ์ใหม่ๆ รวมถึงความรักหลากหลายรูปแบบ ที่เห็นแล้วต้องอดอมยิ้มไม่ได้ ซึ่งระหว่างทางก็ทำให้ เอก สุระเชษฐ์  ได้เจอกับความรักที่คาดไม่ถึง

เรียกว่าเป็นครั้งแรกของ เอก สุระเชษฐ์ ที่ต้องมาเล่นเอ็มวีเต็มตัว แถมยังเกือบเอาชีวิตไม่รอด ในฉากที่ต้องนั่งเรือแล่นไปตามทางแม่น้ำโขงถ่ายไลน์ซิงค์และต้องเล่นกีตาร์ ร้องเพลงอยู่ตรงหางเรือทำให้เกือบพลัดตกเรือไปหลายรอบ แต่โชคดีที่ทีมงานคว้าตัวได้ทัน งานนี้ เอก สุระเชษฐ์ เผยว่า

“สนุกดีครับกับการถ่ายทำเอ็มวี ได้เดินทางไปในที่แปลกๆ ซึ่งแต่ละสถานที่ค่อนข้างเข้าถึงยาก รถเข้าไม่ได้ ต้องเดินเท้าใช้เวลา 4-5 ชั่วโมง ฉากที่ทำเอาผมใจหายคือฉากที่ต้องถ่ายร้องซิงค์ และต้องเล่นกีตาร์ บนเรือที่กำลังวิ่งอยู่ และในเรือไม่มีที่ยึดเกาะ ทำให้ต้องประคองตัวเอง เกือบหวิดพลาดตกน้ำไปหลายรอบ ทีมงานที่ไปด้วยก็เซฟไม่ให้ตกเรือหลายครั้ง กว่าจะผ่านฉากนั้นมาได้เหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยครับ ยังไงก็อยากจะฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะครับ”

เมื่อไหร่จะพบรักแท้สักที : เอก สุระเชษฐ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.