เบิร์ด สุดปลื้มถ่ายทอดเพลงประกอบละคร บัลลังก์เมฆ

| เปิดอ่าน

ใกล้จะลงจอให้แฟนละครช่อง one ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครมหากาพย์ฟอร์มยักษ์ บัลลังก์เมฆ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ อ้อม พิยดา มารับบท ปานรุ้ง ประชันบทบาทกับ 3  นักแสดง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ เต๋าสมชาย เข็มกลัด และที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นละครเรื่องนี้ บอย ถกลเกียรติ ยังปลื้มที่ได้ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ มารับหน้าที่ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละครอีกด้วย

“รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละคร บัลลังก์เมฆ ละครเรื่องนี้ เป็นละครที่เบิร์ดรักตั้งแต่ตอนที่ได้ชมแบบมิวสิคัลแล้ว เบิร์ดประทับใจทุกบทเพลงในละครรวมถึงชื่นชอบ ฝีมือการแสดงของคุณ นก สินจัย เปล่งพานิช  ที่เล่นไว้ได้ดีมากๆ พอรู้ว่าช่อง one จะนำละครเรื่องนี้กลับมาทำอีกครั้ง แล้วรู้ว่าบท ปานรุ้ง เวอร์ชั่นใหม่นี้คือน้อง อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล   

ก็เลยขอทางคุณ บอย ถกลเกียรติ วีรววรณ ว่าเราอยากมีส่วนร่วมกับละครเรื่องนี้  อยากมีเสียงของตัวเองอยู่ในเพลงละคร  ก็ปรากฏว่าคุณบอยให้เบิร์ดร้องทั้ง 2 บทเพลงเลยครับเพลงแรกคือเพลง บัลลังก์เมฆ ซึ่งเป็นเพลงธีมของละคร เบิร์ดชอบตั้งแต่ได้ฟังเวอร์ชั่นออริจินัลของคุณ มิ้นท์ มาลีวัลย์ เจมีน่า เพลงนี้มันเต็มไปด้วยความรู้สึกครับ เมโลดี้ของเพลงสวยงาม เพราะเป็นเครื่องดนตรีออเคสตร้า คำร้องก็แต่งจากความเป็นจริง เป็นสิ่งคนฟังสัมผัสได้ เบิร์ดมีความสุขมากครับที่ได้ร้องเพลงนี้

ส่วนอีกหนึ่งเพลงแต่งขึ้นมาใหม่ชื่อว่า รักให้พอดี เป็นเพลงที่ค่อนข้างจะท้าทายพอสมควร  เบิร์ดต้องถ่ายทอดในมุมของผู้ชายที่มองเข้าไปที่ชีวิตของปานรุ้ง เห็นว่าเธอเจอปัญหามากมาย และต้องแบกรับทุกอย่างไว้คนเดียว  ชีวิตของเธอน่าสงสารมาก เราเลยต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลง  เหมือนว่าเรากำลังปลอบใจและให้กำลังใจเธออยู่ครับ

และเพลงนี้ยังพิเศษมากขึ้นเพราะได้ 2 สาวเดอะสตาร์ แก้ม วิชญาณี และ มาตัง ระดับดาว  มาร้องคอรัส  ให้ด้วยทั้ง 2 คนเป็นน้องที่เบิร์ดรักมากๆ  ดีใจที่ได้น้องมาร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ  ตอนนี้ทั้ง 2 บทเพลงก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว เบิร์ดรู้สึกชื่นใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องยิ่งใหญ่นี้   ก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.