ทูน หิรัญทรัพย์ สุดเก๋าโชว์ลีลาร้อง Cover I Really Like You

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีพาโรดี เพลง Selfie แล้วกระแสตอบรับท่วมท้น คลื่นเพลงแดนออนไลน์ “Rad Radio.FM” ก็ไม่รอช้า รีบนำเสนอเอ็มวีพาโรดีเพลงฮิตสุดเฟี้ยว เพลง “I Really Like You” ออกมาเอาใจแฟนเพลงป๊อปแดนซ์ทันที แถมเอ็มวีนี้ยังได้นักแสดงรุ่นเก๋า อย่าง “ทูน หิรัญทรัพย์” มารับบท “ทอม แฮงค์” อีกด้วย

เพลง I Really Like You เพลงดังมาแรงของนักร้องสาว Cary Rae Jepsen ที่ฮิตติดปากคนทั่วโลก ชนิดที่ว่าใครร้องไม่ได้ถือว่าตกเทรนด์ และแน่นอนเพลงดังระดับโลกขนาดนี้ “RAD Radio.FM (แรด เรดิโอ)” ไม่พลาดที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาอวดแฟนๆ ให้ได้สนุกกัน

โดยงานนี้ MV เพลง I Really Like You ในฉบับของ RadRadio.FM ได้รับเกียรติจากนักแสดงรุ่นเก๋ามากความสามารถอย่าง “ทูน หิรัญทรัพย์” พระเอกยอดนิยมขวัญใจชาวไทย มาร่วมแสดงนำ โดยออกมาโชว์ลีลาร้อง cover เพลง เลียนแบบเจ้าของต้นฉบับที่นำแสดงโดย “ทอม แฮงค์” ได้อย่างแนบเนียน

เรียกได้ว่า ทูน  หิรัญทรัพย์ มาเล่นเอ็มวีตัวนี้เหมือนได้ชื่อ “ทอม แฮงค์ เมืองไทย” ไปเลย นอกจากนี้ เอ็มวีพาโรดี เพลง I Really Like You ในฉบับของ RadRadio.FM นี้ ยังมีนักแสดงสมทบทั้ง “ดีเจ พีพี ศิวะพร และ ดีเจ ตั๋ง กษิดิษ” 2 ดีเจสุดแซ่บจาก Rad Radio.FM

พร้อมทั้งดีเจร่วมค่ายอย่าง ดีเจ เจเจ, ดีเจผึ้ง, ดีเจเบล, ดีเจนัท, ดีเจแอ๊คกี้, และ ดีเจนัตโตะ ก็มาร่วมแดนซ์สุดเหวี่ยงในตอนท้ายด้วย ขอบอกเลยว่างานนี้คุณห้ามพลาดชมความสนุกเด็ดขาด ติดตามรับชม MV เพลง I Really Like You ในฉบับของ RadRadio.FM คลิก www.radradio.fm

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.