น่าใจหายปิดตำนาน! โฟร์มด ดูโอ้คู่แบ๊ว

| เปิดอ่าน

หลังจากที่สาว "โฟร์ ศกลรัตน์" โพสต์ข้อความเกี่ยวกับอัลบั้มคู่ของ "โฟร์ มด" จนหลายคนสงสัยว่า "โฟร์มด" ถึงคราววงแตกแล้วหรืออย่างไร ซึ่งล่าสุดสาวโฟร์ก็ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า คงจะไม่มีอัลบั้มคู่ โฟร์ มด อีกแล้ว เพราะทางค่ายตัดสินใจไม่ทำเพลงต่อ 

"ยอมรับว่าใจหายเหมือนกันค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปี ทางค่ายบอกว่าจะมีแพลนทำอัลบั้มโฟร์ มด แต่ก็ยืนยันชัดเจนแล้วว่า ต้นสังกัด RS ไม่ทำเพลงต่อ ด้วยเหตุผลที่ว่า เรื่องวัยของเราที่โตขึ้นด้วย ทำให้ยากในการปรับภาพลักษณ์ ก็ไม่ได้น้อยใจอะไรค่ะ ยังรัก RS เหมือนเดิม แต่โฟร์มดนี่เอาจริง ๆ หลายคนเกิดมาก็ได้ยินเพลงมาตั้งแต่เกิดแล้วนะ มีมาเป็น 10 ปีแล้ว

ส่วนที่ออกมาโพสอินสตาแกรม ก็ไม่ได้อยากจะดราม่าอะไร ก็เพื่อบอกข่าวให้แฟนๆ ที่คอยถามเรื่องเพลงกับเราเท่านั้นค่ะ ก็มีคุยกับมด ก็ให้กำลังใจกันตลอด หลังจากนี้คงแยกไปทำงานที่เราถนัดกัน โฟร์ยังมีสัญญากับอาร์เอสอยู่ค่ะ 8 เดือน ก็ยังอยู่ในระหว่างตัดสินใจว่าจะต่อไม่ต่อค่ะ"

งานนี้ Sanook! Music คิดๆ แล้วก็แอบใจหายและเสียดายที่ปัจจุบันเราค่อยๆ เห็นศิลปินที่เคยโด่งดังไม่ว่าจะเป็น ดูโอ้ หรือวงต่างๆ ค่อยๆ แยกย้ายแยกตัวกันออกไป เหลือไว้แค่ภาพความทรงจำที่เชื่อว่าแฟนเพลงที่โตมาด้วยกันกับเพลงของสองสาว "โฟร์ มด" นั้นคงจะจดจำได้ดี

 เด็กมีปัญหา : Four-Mod

ละลาย : Four-Mod

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.