Maroon 5 World Tour 2015

| เปิดอ่าน

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เตรียมนำกลุ่มศิลปินป็อบร็อกสุดฮอตแห่งยุค “มารูน ไฟว์” (Maroon 5) คัมแบ็คประเทศไทยอีกครั้ง กลับมาตอกย้ำความมันส์ให้สะใจ กับคอนเสิร์ตใหญ่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟฟ์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015)

ซึ่งจะระเบิดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี หลังการเดินทางมาทัวร์ครั้งที่ 3 ของพวกเขา ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ บัตรคอนเสิร์ตจำนวนหมื่นกว่าใบจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ด้วยกระแสความแรงและเสียงตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยที่มีมากมายอย่างล้นหลาม

สำหรับคอนเสิร์ต “มารูน ไฟฟ์ เวิล์ด ทัวร์ 2015” (Maroon 5 World Tour 2015) เป็นการกลับมาเปิดการแสดงสดรอบโลกของหนุ่มๆ อีกครั้งในรอบหลายปี โดยพวกเขาเริ่มต้นการทัวร์ที่อเมริกา ก่อนจะเดินทางต่อไปยังยุโรปและเอเชียอีกกว่า 58 เมือง ซึ่งประเทศไทยเป็น 1 ในจุดหมายปลายทาง ที่แฟนเพลงจะได้มันส์ไปกับการแสดงและเพลงฮิตที่พวกเขาเตรียมขนมาโชว์แบบแน่นๆ

ทั้ง ดิส เลิฟ (This Love), ชี วิล บี เลิฟด์ (She Will Be Loved), เลิฟ ซัมบอดี้ (Love Somebody), เมค มี วันเดอร์ (Makes Me Wonder), เพย์โฟน (Payphone), เดย์ไลท์ (Daylight), มูฟส์ ไลค์ แจ็กเกอร์ (Moves Like Jagger) รวมถึงเพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุดอย่าง แมพส์ (Maps), แอนิมอลส์ (Animals), ชูการ์ (Sugar) และอีกมากมายที่รับรองว่าแฟนเพลงรู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ฝีไม้ลายมือทางดนตรีไม่ธรรมดาอย่าง 3 หนุ่ม เดอร์ที ลูพส์ (Dirty Loops) ซึ่งจะมาเขย่าเวทีช่วยเพิ่ม ดรีกรีความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

งานนี้ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไลฟ์ อิน  แบงค็อก 2015 (Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015) วันจันทร์ที่  21 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท  

เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

MAROON 5 WORLD TOUR 2015 IN BANGKOK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.