บี เป็นปลื้ม ใจสั่งให้รัก แรงเร็วยิ่งกว่า 3G

| เปิดอ่าน

เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง และ ณรงค์วิทย์ เตชะ ธนะวัฒน์ หลังจากเคยร่วมงานกันใน เพลง อโรมา อัลบั้ม Sleepless Society 2 และ เพลง ลมหายใจเท่านั้นที่รู้  ประกอบละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ครั้งนี้ บี เป็นผู้ถ่ายทอดเพลง ใจสั่งให้รัก เพลงประกอบละครซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ตอน สิงห์ เป็นเพลงแทนความรู้สึกของพระเอกในเรื่อง ซึ่งกระแสตอบรับของเพลงก็มาแรงตั้งแต่ตอนแรกที่ละครออกอากาศไป โดย บี เล่าว่า

“ก่อนอัดเสียงพี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) จะเล่าให้ฟังว่า ผมต้องร้องเพลงแทนใครเรื่องราวเป็นอย่างไร เวลาร้องเพลงผมก็นึกถึงหน้า พี่ติ๊ก (เจษฎาภรณ์ ผลดี) ตลอด (หัวเราะ) เพื่อให้คาแรคเตอร์เสียงตรงกับพระเอกมากที่สุด ในเพลงนี้ต้องมีความอ่อนโยนซ่อนอยู่ในความเข้มแข็ง

เพราะพระเอกในเรื่องจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงโดยเฉพาะเรื่องหัวใจใครจะพูดยังไงก็ไม่สน ฟังเสียงหัวใจตัวเองเท่านั้น หลังจากที่ละครออกอากาศไปกระแสเพลงก็ตามมาด้วย ติดหูคนฟังเร็วเพราะเป็นเพลงที่ฟังง่าย แต่ร้องยากนะครับ (หัวเราะ) หลายคนบอกว่าฟังเพลงแล้วชอบก็เป็นกำลังใจให้คนทำงานครับ และรู้สึกดีใจที่ได้กลับมาร้องเพลงประกอบละครอีกครั้ง ต้องขอบคุณพี่หนึ่งที่เชื่อใจใช้บริการพีระพัฒน์จัดให้ครับ”

 ใจสั่งให้รัก Ost.เลือดมังกร ตอน สิงห์ | บี พีระพัฒน์ เถรว่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.