แรงเกินคาด! Cocktail : The Heartless Live บัตรหมดเกลี้ยง

| เปิดอ่าน

ถือว่ากระแสดีและแรงเกินคาดสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นของ 4 หนุ่มวง "ค็อกเทล" (Cocktail) ที่ประกอบไปด้วย โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ), เชา-ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์), ปาร์ค-เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (เบส) และ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรก “Cocktail : The Heartless Live” (ค็อกเทล : เดอะ ฮาร์ทเลส ไลฟ์) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย  จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ซึ่งตอนนี้บัตรได้ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โอม (นักร้องนำ) เปิดใจถึงกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ในครั้งนี้ว่า 

“ลุ้นแทบแย่เลยครับ เพราะนี้ก็เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเรา ผมเองก็ไม่สามารถเอาประสบการณ์มาเทียบเคียงหรือประมาณคนที่จะมาดูได้ครับ แต่พอพี่ๆทีมงานแจ้งว่าตอนนี้บัตรหมดเกลี้ยงแล้ว ก็รู้สึกโล่งใจเลยครับ ไม่ต้องมานั่งลุ้นแล้ว สบายใจด้วยว่าการที่เรามาจัดคอนเสิร์ตไม่ทำให้ผู้ใหญ่ที่จัดให้เราผิดหวัง และรู้สึกดีมากๆที่มีคนรอดูพวกเราครับ

ส่วนหลายคนถามมาว่าบัตรหมดแบบนี้แล้วจะมีรอบ2 ไหม แรกๆผมกับเพื่อนๆในวงเคยคิดว่าอยากมีนะครับ เราเองก็อยากจะออกไปให้ความบันเทิงกับคนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่มาคิดดูดีๆแล้วเราเองก็เป็นวงร็อควงหนึ่งในการแสดงก็ต้องมีการเคลื่อนไหวและใช้พละกำลังค่อนข้างมากครับ

ดังนั้นเราอยากจะแสดงเต็มที่ในรอบเดียวเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะดีที่สุดจริงๆ ครับ ต้องขอโทษคนที่ซื้อบัตรไม่ทันด้วยครับ ส่วนตอนนี้พวกเราอยู่ในช่วงของการซ้อม ซ้อมกันหนักเลยครับ เรียกได้ว่าเทคิวทั้งหมดเพื่องานนี้กันเลยทีเดียวครับ สุดท้ายนี้พวกเราก็ขอขอบคุณมากๆ ที่ให้ความสำคัญกับคอนเสิร์ตของเราในครั้งนี้ พวกเราขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนครับ”

 Cocktail : The Heartless Live เผยความรู้สึกเมื่อผลตอบรับดี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.