จืด ซิงเกิ้ลเอาใจคนรักจืดจางจาก ป๊อบ ปองกูล

| เปิดอ่าน

กระแสความแรงจากเพลง “ปล่อย” ยังไม่ทันจาง ล่าสุด หนุ่มเสียงอบอุ่น “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ค่ายไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่ เพลง “จืด” สีสันใหม่สไตล์ร็อคแอนด์โรลมาเอาใจคนที่สเตตัสความรักกำลังจืดจางลงได้ฟังกันต่อทันที โดยเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับนักร้องนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง  “อะตอม ชนกันต์” และ โปรดิวเซอร์มากฝีมือ  “บอล อพาร์ตเม้นคุณป้า” พร้อมถ่ายทำมิวสิควิดีโอสุดแนวที่  “ป๊อบ ปองกูล”  ลงทุนแปลงโฉม ปรับลุคหลายคาแร็คเตอร์ ให้ทุกคนได้ติดตาม โดย “ป๊อบ ปองกูล” เล่าว่า

“สำหรับเพลงจืด ก็เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่เป็นสีสันใหม่ๆ ออกแนวโรแมนติคในสไตล์ร็อคแอนด์โรล มีซาวด์ดนตรีจังหวะสนุกๆ ที่ป๊อบเองก็ยังไม่เคยร้องในสไตล์นี้มาก่อนเลย เป็นการทำงานที่ยากขึ้นระหว่างที่เข้าห้องอัดก็ต้องเวลานานพอสมควร ในเนื้อหาของเพลงนี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวของคู่รักที่ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงจืดจางลง

จากที่เคยทำอะไรถูกใจ พอรักเริ่มจืดทำอะไรก็ดูขัดใจไปหมด แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่บนพื้นฐานความรักและความผูกพันที่ยังมีให้กันอยู่  เหมือนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอที่วันก่อนได้ลุยถ่ายทำให้ได้ชมกัน ซึ่งผู้กำกับฯ นำเสนอในมุมของความสดใสร่าเริงปนเรื่องราวความรักของพระเอก นางเอกที่กำลังจืดลงๆ แบบเนิบๆ เหมือนหนังการ์ตูน

ในระหว่างถ่ายทำเส้นเรื่อง ทั้งคู่จะกลับมายังสถานที่เดิมที่ความรักเคยหวาน และวันนี้กลับมาอีกครั้งในวันที่ความรักเริ่มจืดจางลง  ระหว่างถ่ายทำก็มีแง่งอนใส่กันไปมา   เพราะต่างฝ่ายก็อยากได้รับการเอาใจใส่เหมือนก่อน สลับกับเส้นร้องที่ป๊อบต้องแสดงเอง ในฉากก็ต้องเข้ามาแทรกแบบเนียนๆ ระหว่างที่พระเอก นางเอก แง่งอนใส่กันอยู่

 เป็นซีนสำคัญที่ช่วยสร้างสีสันในมิวสิคฯ ซึ่งป๊อบต้องเปลี่ยนชุดหลายคาแรคเตอร์เลย ทั้งฮิปสเตอร์, ร็อคเกอร์ผมยาว, หนุ่มหล่ออังกฤษใส่สูทเท่ และโจรขโมยจักรยาน ที่ทำป๊อบเกือบเป็นลมคากองฯ เพราะต้องวิ่งหนีนางเอกในซีนท้ายเรื่อง งานนี้เหนื่อยลิ้นห้อยจริงๆ (ยิ้ม)

ก็เป็นบรรยากาศที่สนุกสนาน อยากฝากให้ติดตามกัน หวังว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนยิ้มได้ ผ่อนคลายกับความรู้สึกจืดจางที่กำลังเป็นอยู่ และเชื่อว่าหลายคนคงจะอินกับเพลงได้ไม่ยาก ยิ่งกับคู่รักที่คบกันมานานแล้วน่าจะเข้าใจความรู้สึกนี้ดีครับ”  

จืด - ป๊อบ ปองกูล

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.