นนท์ คอมเฟิร์ม คอนเสิร์ตเปิดค่าย I AM มันส์แน่ๆ

| เปิดอ่าน

ถือเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่กำลังถูกติดตามและได้รับความสนใจจากแฟนเพลงในตอนนี้ สำหรับ I AM แรง 4G Concert Presented By Truemove H (ไอ แอม แรง 4จี คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ บาย ทรูมูฟ เอช) คอนเสิร์ตเปิดค่ายครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ ของค่ายเพลงน้องใหม่ I AM (ไอ แอม) ที่พร้อมขนศิลปินในค่ายกว่า 15 ชีวิต มาโชว์เพลงเพราะๆมันๆให้แฟนๆได้ชมกันแบบ ฟรี ฟรี!!! ภายใต้คอนเซ็ปต์ ศิลปินที่แรงที่สุด กับคอนเสิร์ตที่สุดของความแรง ที่ทุกคนจะต้องจดจำกันไปอีกนาน โดย นนท์ ธนนท์ ศิลปินจากค่าย I AM เป็นตัวแทนเผยว่า

“นี่ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีของทางค่าย ไอ แอม เลยครับที่ได้มีโอกาสจัดคอนเสิร์ตใหญ่ขึ้นเป็นครั้งแรกของตัวเอง หลังจากที่ได้ปล่อยผลงานเพลงของศิลปินที่มีคุณภาพออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งผมก็เป็นหนึ่งในนั้น (555) ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ฝ่ายสปอนเซอร์ทุกท่านมากครับ ที่ผลักดัน สนับสนุนจนทำให้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้

บอกเลยว่าพวกเราทุกคนตั้งใจและเต็มที่กับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ ช่วงนี้ซ้อมกันหนักมาก เพราะอยากให้แฟนเพลงทุกๆคนที่เดินเข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้รับอรรถรสความสนุก ความบันเทิงกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม ซึ่งรับรองได้เลยว่าบรรยากาศใน Hall วันนั้น จะเต็มไปด้วยความแรง

ทั้งแสงสีเสียงกันตั้งแต่ต้นคอนเสิร์ตจนจบคอนเสิร์ตอย่างแน่นอนครับ อย่างที่แจ้งไว้คอนเสิร์ตครั้งนี้ ฟรี! นะครับ ใครยังไม่มีบัตรแล้วอยากมีเก็บไว้ในมือรีบเข้าไปติดตามกติกาการรับบัตรด่วนเลยนะครับ ที่ www.facebook.com/iamasiamofficial หรือ www.thaiticketmajor.com แล้วไปมันแรงพร้อมกันนะครับ”

แฟนๆ ท่านใดอยากรับบัตรชม I AM แรง 4G Concert Presented By Truemove H คอนเสิร์ตเปิดค่าย I AM ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2558 ณ BITEC บางนา Hall 106 ตั้งแต่เวลา 15.00 น เป็นต้นไป สามารถติดตามดูกติกาการรับบัตรกันได้ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial หรือทาง www.truelife.com และทาง www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.