ไม่เต้นให้ตบ! Born to be BEN Come into My World โลกใบนี้ของฉัน

| เปิดอ่าน

 

บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดให้ตามเสียงเรียกร้องที่มีเข้ามามากมายสำหรับแฟนเพลงของศิลปินคุณภาพมากพรสวรรค์ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่กำลังจะกลับมาใน Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน งานนี้รับประกันความเว่อร์วัง อลังการ กว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของเขา

เพราะ บีอีซี-เทโร ทุ่มโปรดักชั่นจัดเต็มพร้อมระดมครีเอทีฟขั้นเทพเนรมิตอิมแพค อารีน่า เป็นโลกแฟนตาซี-ไซไฟของเบน ชลาทิศ ให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คอนเสิร์ตแห่งปี 2015 รับรองว่าแฟนๆ จะได้ฟังเพลงฮิตเพราะๆ ทั้งของเจ้าตัวและเพลงคัฟเวอร์สไตล์เบน ซีนซึ้ง ซีนแดนซ์

จัดมาให้เพียบครบรสโดยเจ้าของคอนเสิร์ตการันตีมาว่า ไม่เต้นให้ตบ ส่วนแขกรับเชิญของเบน ชลาทิศ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดาแต่ขออุบเป็นเซอร์ไพรส์เด็ดให้ได้แซ่บแสบทรวงกันในวันคอนเสิร์ต เสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้!เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่า

เขาคือศิลปินคุณภาพแถวหน้าของวงการ ด้วยความสามารถที่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง งานละคร ภาพยนตร์ รวมถึงละครเวที ด้วยพลังเสียงที่สะกดคนฟังทั่วทั้งฮอลล์ บวกกับความเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ทำให้แฟนๆ ที่เคยชมคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาเมื่อ 2 ปีก่อนฮากันกรามค้างมาแล้ว ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ “เบน ชลาทิศ” กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า

คอนเสิร์ตใหญ่ของเบนในครั้งนี้ Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉันทั้งตัวเบนและทีมงานทุกคนพร้อมและเต็มที่มากๆ คอนเซ็ปต์มันจะเหมือนเป็นการเปิดโลกของเราให้คนดูได้เข้ามาพบกับความแฟนตาซี เว่อร์วังอลังการ ส่วนเพลงนี่คัดมาแล้วว่าแฟนเบนทุกคนชอบแน่นอน มีครบรสแน่นๆ อย่างซีนเพลงแดนซ์เรียกได้ว่าแค่เสียงอินโทรของดนตรีขึ้นปุ๊บ ใครไม่เต้นให้ตบอ่ะ คือตอนนี้อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว รับรองว่าครั้งนี้สนุกคูณสองเลยทีเดียว โปรดักชั่นคืออลังการมาก ส่วนแขกรับเชิญไม่บอกจ้ะ เก็บเป็นเซอร์ไพรส์แต่แน่นอนว่าแซ่บไม่แพ้กันแน่นอน ไม่อยากให้พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้กันนะบอกเลย 

คอนเสิร์ต Born to be BEN “Come into My World โลกใบนี้ของฉัน แสดงวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้  ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ1,000 บาท เปิดขายบัตรวันแล้วนี้! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา   

 Born to be Ben - Come into my World โลกใบนี้ของฉัน - TEASER

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.