เจาะลึกตามติด BODYSLAM STREET SHOW & COCKTAIL: THE HEARTLESS LIVE

| เปิดอ่าน

ฟินสุดๆ กับ ฮัลโหลวันหยุด ALL AREA  วันหยุดนักขัตฤกษ์ 1 และ 5 พฤษภาคมนี้ พาแฟนๆ บุกเซอร์ไพรส์วง COCKTAIL กลางห้องประชุมคอนเสิร์ต The Heartless Live ล้วงลึกความถึงพร้อม และตามไปดูการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวง COCKTAIL ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่เวทีจริงวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ ณ เมืองไทย GMM LIVE HOUSE @Central World  

พร้อมตามติดความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ต BODYSLAM13 กับการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่ไม่เป็นทางการระยะประชิดครั้งแรกกับ BODYSLAM STREET SHOW ปรากฏการณ์ความมันที่พุ่งเข้าใส่เซอร์ไพร์สแฟนเพลงอย่างไม่ทันตั้งตัวจากสยามสแควร์วันสู่ตลาดนัดรถไฟรัชดา

ป๋าเต๊ด ยุทธนา เผยว่า “อีกไม่กี่วันคอนเสิร์ต BODYSLAM 13 จะขายบัตรแล้ว แต่เราลืมไปว่ายังไม่ได้แถลงข่าว เลยจัด BODYSLAM ON STREET เพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิด และเป็นการแถลงข่าวไปในตัว ซึ่งปกติจะต้องเป็นหน้าที่ของนักข่าว แต่ครั้งนี้เราให้เป็นหน้าที่ของแฟนๆ ที่จะช่วยกันสื่อสารแบบ viral ผ่าน social network โดยการโชว์สดทั้งที่สยามสแควร์วัน เสร็จแล้วลง MRT ไปเล่นต่อที่ตลาดรถไฟ เป็นเซอร์ไพร์สทั้งหมดแฟนๆ รู้ก่อนแค่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนการแสดง ON STREET จะเริ่ม”

ความสนุกตื่นเต้นและเซอร์ไพร์สทั้งหมดนี้ แฟนๆ สามารถติดตามได้ในรายการ ฮัลโหลวันหยุด ALL AREA วันที่ 1 และ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM25  รีรันวันเสาร์ที่ 2 และ 9 พฤษภาคม 2558 เวลา 20.00 น.ทางช่องแฟนทีวี   

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.