ปลดล็อคทุก คำตัดสิน Lomosonic พร้อมผงาดอีกครั้ง!

| เปิดอ่าน

วงร็อกหัวก้าวหน้า Lomosonic (โลโมโซนิค) ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 4 คน บอย(นักร้องนำ) ป้อม(กีต้าร์และเสียงประสาน) ปิติ(กีต้าร์) ออตโต้(กลอง) เริ่มออกสยายปีกอีกครั้ง ภายใต้รังใหม่ WERecords (วี เรคคอร์ด) กับพลังใจที่เต็มเปี่ยม พร้อมปลดล็อคปล่อย คำตัดสิน ซิงเกิ้ลเปิดซิงกับบ้านหลังใหม่จนหลายต่อหลายคนอ้าปากค้างกับซิกเนเจอร์เฉพาะตัวที่จัดมาครบถ้วนไม่มีตกหล่นสักนิดให้แฟนๆ ถามถึง ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องแผดสูงที่

โดย หนุ่มบอย นักร้องนำยังคงจัดเต็มหรือจะเป็นเสียงสอดประสานของไลน์กีต้าร์ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังและอีกหนึ่งความพิเศษที่วงตั้งใจนำเสนอคือมิวสิควิดีโอที่ตั้งใจเล่าเรื่องตั้งแต่จุดเริ่มต้นของวง จนถึงปัจจุบันโดยการใช้โปรดักซ์ชั่นต่างๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเดินเรื่องแถมเพิ่มความน่าสนใจลงบนคอสตูมไปอีกหนึ่งออฟชั่น

ซึ่งเอ็มวีตัวนี้เลือกปักหลักถ่ายทำกันที่โกดังสินค้า แถวราชบูรณะเริ่มละเลงความมันส์กันด้วยไลน์ซิ้งค์สดระหว่างวงกับตัวนักร้องบนโปรดักซ์ชั่นที่ดูเรียบง่าย จนมาถึงจนกระทั่งเข้าท่อนโซโล่ของเพลงท่อนนี้จะเป็นพาสที่แยกออกมาเป็นพิเศษเทคนิคการเล่นเหมือน พวกนูเมทัล มีการใช้แบล็คไลท์เข้ามาเล่นให้โปรดักซ์ชั่นดูแพงขึ้นมาซึ่งกว่าจะผ่านไปแต่ละเทคต้องใช้เวลาในการเซ็ตสถานที่กันเหงื่อตกทีเดียวแต่ขึ้นชื่อว่า โลโมโซนิค ซะอย่างสู้ไม่มีถอย

ซึ่งรายละเอียดการทำงานซิงเกิ้ลนี้จะน่าสนใจขนาดไหน หนุ่มบอย (ร้องนำ) เล่าให้ฟังว่า “คำตัดสินเกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้มาจากคำพูดของลูกศิษย์ผมซึ่งอายุเพียง 9 ขวบ พูดว่า “ถ้าหัวใจยังเต้นอยู่ แสดงว่ายังไหว” จึงหยิบเอามาผสมกับเรื่องราวที่เจอได้บ่อยๆในชีวิตประจำวัน คือเรามักจะโดนคนอื่นตัดสินเสมอแต่อย่าลืมว่าไม้บรรทัดของแต่ละคนนั้นสั้นยาวไม่เท่ากันอะไรคือสิ่งที่ถูกต้องที่สุด โดยมี “ฮันมะ ยูจิโร่” เป็นที่ปรึกษาด้านเนื้อร้อง

และได้ “พี่ต้น จักรินทร์ จูประเสริฐ”(ต้น กีต้าร์ Sillyfools) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งได้สีสันใหม่ๆ ใส่ลงไปในเพลงนี้อย่างเสียงกลองที่ดีไซน์ออกมาจากเสียงหัวใจเต้นของมนุษย์สิ่งที่เราคาดหวังในเพลงคือ เพลงนึงที่จะพัฒนาให้โชว์ ของ Lomosonicดูมีไดนามิคที่แตกต่างขึ้นได้ ให้โชว์สนุกขึ้น กระโดดกันได้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นครับ”

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.