พลอยชมพู เขย่าโลกโซเชียลส่งซิงเกิ้ล ชักดิ้นชักงอ อาทิตย์เดียวครึ่งล้านวิว

| เปิดอ่าน

เพราะอั้นให้แฟนรอมานาน 2 ปี สำหรับซิงเกิ้ลแรก ชักดิ้นชักงอ เพลงน่ารักสดใสสไตล์ป๊อบร็อก ของสาวน้อยสุดฮอตจากโลกโซเชี่ยลวัย 15 ปี  ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน น้อง พลอยชมพู ญานนีน  ภารวี ไวเกล นักร้องสาวคนใหม่ค่าย แกรมมี่ฯ หลังพอปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแรก สร้างปรากฎการณ์มีแฟนเพลงทั่วโลกแห่กันเข้าชมความน่ารักสดใสของเธออาทิตย์เดียวครึ่งล้านวิวเล่นเอาสาว พลอยชมพู ถึงกับตื่นเต้นสุดๆ ยิ้มแก้มปริที่เพลงแรกก็โดนใจแฟนเพลงทั่วโลกไปแล้วโดย พลอยชมพู เผยพร้อมรอยยิ้มว่า

“ดีใจและตื่นเต้นมาก ตอนวันแรกที่ปล่อยเอ็มวีออกไปมีคนมาดู 1 แสนวิว ภายใน 24 ชั่วโมงเลยคะ พอเอ็มวีออกไปเพื่อนๆพลอยก็ชอบกันมาก บอกพลอยว่าเพลงติดหูดีนะ ส่วนแฟนเพลงต่างประเทศเค้าก็ชอบกัน เค้าอยากให้พลอยทำเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วย

เพราะแฟนในหลายๆประเทศเค้าก็อยากจะเข้าใจเนื้อหาของเพลงนี้ที่พลอยร้องออกมาค่ะ แต่พอตอนนี้ครบอาทิตย์แล้วยอดวิวไปถึงครึ่งล้านวิว โหย ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ดีใจมาก เพราะเพิ่งปล่อยออกไปเอง ยังไม่ได้ออกไปเดินสายโปรโมทเท่าไหร่ คิดว่าพอออกไปเดินสาย

ยอดวิวก็น่าจะขึ้นมากกว่านี้นะคะ ถามว่าคสดหวังมั้ย พลอยเองไม่ได้คาดหวังเยอะมากว่าคนจะเข้ามาดูเราเยอะขนาดไหน  แค่เพลงของพลอยทำให้เพื่อนๆสนุกเท่านั้นก็พอแล้วค่ะ ช่วงนี้พลอยก็พยายามออกกำลังกายทุกเย็น มีวิ่ง มีตีแบด เพื่อเตรียมตัวออกไปโชว์ซิงเกิ้ลแรกของพลอยปลายเดือนนี้ค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ ยังไงก็อยากฝากให้เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ  แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ มากที่เข้ามาให้การสนับสนุนพลอยกันมากขนาดนี้นะคะ”

ชักดิ้นชักงอ - พลอยชมพู 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.