เห่อหนักมาก! ท็อป BIGBANG เปิดไอจีเซอร์ไพรส์แฟนคลับ

| เปิดอ่าน

ถึงกับเอาหน้าแนบโทรศัพท์ ใครจะคิดนักร้องหนุ่มหน้าหล่อ ท็อป (TOP) พี่ใหญ่ของวง บิ๊กแบง (BIGBANG) ที่เคยลั่นวาจาว่าจะไม่เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค จะยอมเปิดอินสตาแกรมแล้ว!

เมื่อเย็นวันที่ 19 เมษายน แฟนๆก็ได้ค้นพบแอคเคาท์อินสตาแกรม @choi_seung_hyun_tttop (ยาวจัด แทบไม่คิดว่านี่เป็นชื่อไอจี) เป็นของหนุ่มท็อป กับรูปภาพหล่อๆ ที่เหมือนจะเป็นรูปปัจจุบัน ที่มีการถ่ายหน้าตัวเองด้วย จนแฟนๆคิดว่านี่คือไอจีของท็อปบิ๊กแบงชัวร์ๆ

และหนุ่มท็อปก็มาไขข้อข้องใจให้แฟนๆ โดยการลงรูปภาพของตัวเองรัวๆ ย้ำว่ารัวมากๆ เคยอัพรัวสุด 1 ชั่วโมงอัพไป 12 รูป โดยรวมวันแรก ปาไป 40 กว่ารูป และคงจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กับการลงรูปถล่มไอจีสไตล์ท็อป ...คุณพระ! ไหนบอกไม่ชอบเล่นโซเชียล แล้วนี่อัพรัวๆ ไม่หลับไม่นอนเลยนะจ๊ะ โดยขณะนี้บัญชีอินสตาแกรมของท็อป มียอดคนติดตาม 5 แสนกว่าคนแล้ว!

ใน IG มีทั้งภาพเซลฟี่หน้าหล่อของหนุ่มท็อป สลับกับภาพศิลปะ, เก้าอี้, เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เขาชื่นชอบส่วนตัว ทั้งยังบอกด้วยว่า “ไม่รู้จะหยุดอัพภาพได้เมื่อไร แต่ที่ถล่มลงภาพเยอะ เป็นการฉลองการเล่น(อินสตาแกรม) วันแรกนะ” พูดแบบนี้แฟนๆ เบื่อไม่ลงเลย ได้แต่คิด เก็บไว้เล่นวันอื่นบ้างมั้ย (วีไอพี ปาดเหงื่อ ตามรูปคุณชายท็อป)

ก่อนหน้านี้ หนุ่มท็อปได้ให้สัมภาษณ์ว่า อาจจะเริ่มใช้โซเชียล เพื่อเป็นที่ระลึกของการคัมแบคอัลบั้มใหม่ หลังจากไม่ได้คัมแบคในนาม BIGBANG มาเกือบ 3 ปี ถือของขวัญให้เหล่าวีไอพี (แฟนคลับวงบิ๊กแบง) ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย

อัพเดตข่าวทางด้านวงกันบ้าง BIGBANG กำลังเตรียอัลบั้มเพลงล่าสุด ท่ามกลางการรอยคอยของแฟนคลับและแฟนเพลงทั่วโลก หลังจากที่ฝากอัลบั้มล่าสุดไว้เมื่อปี 2012 และเมื่อ 16 เมษายนที่ผ่านมาได้ปล่อยเทลเลอร์ BIGBANG - 'MADE' TOUR กับการเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตของ BIGBANG ในปี 2015-2016 นี้ โดยจะเริ่มการทัวร์ครั้งแรกวันที่ 25-26 เมษายนนี้ ที่โซล เกาหลีใต้ เหล่าวีไอพีไทยแลนด์ ก็เตรียมกำตังค์ในกระเป๋าให้แน่น เพราะหนุ่มๆ มีตารางมาทัวร์บ้านเราแล้วจ้า

เอ้า กลับมาหาสุดหล่ออีกที ใครยังไม่ฟอลโล่วคุณชายชเวซึงฮยอนก็ตามไปฟอลกันได้นะจ๊ะ @choi_seung_hyun_tttop รับประกันความหล่อจากรูปเซลฟี่นางเลยค่า

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.