ดราม่า The Star 11 ! หญิง เบียด เกรซ ตกรอบเพราะ...?

| เปิดอ่าน

เรียกว่าหลังจากจบรายการปุ๊บก็เกิดกระแสดราม่าสนั่นโลกโซเชียลกันเลยทีเดียวสำหรับเวทีประกวด เดอะสตาร์ 11 (The Star 11) ที่ปีนี้นอกจากจะสร้างประวัติศาสตร์มีผู้เข้ารอบสามคนสุดท้ายเป็นผู้หญิงทั้งหมดเลยทำให้เวที เดอะสตาร์ 11 (The Star 11) กลับมามีกระแสที่สนใจหลังจากที่ค่อนข้างเงียบในช่วงแรกที่มีการเปิดตัว 8 คนสุดท้ายในช่วงแรกๆ

ซึ่งวีคนี้หลังจากที่ประกาศผลผู้ที่ได้ไปต่อสองคนสุดท้ายออกมาเป็นสาว มาตัง ระดับดาว หมายเลข 5 และ หญิง ลินทร์พิตา หมายเลข 6 ส่วนผู้ที่ไม่ได้ไปต่อคือสาว เกรซ เกวลิน หมายเลข 7 ก็เกิดกระแสดราม่าสนั่นดลกโซเชียลแบบทันทีทันใด

กับการตั้งคำถามมากมาย อาทิ หญิง เดอะสตาร์ ถึงยังได้ไปต่อ, หญิง คุณได้ไปต่อ (ได้ไง) แรงไปกว่านั้นยังพาดพิงไปถึงในส่วนของรายการ The star 11 เกรซ หญิง เป็นแผนดูดเงินของทางรายการหรือเปล่า? และยังมีการทำภาพระหว่างสาว มาตัง ระดับดาว และสาว หญิง ลินทร์พิตา คู่กัน และระบุข้อความว่า มาตัง & มีตัง ที่ต้องบอกว่าสาว หญิง ลินทร์พิตา เห็นแล้วคงจะต้องสะดุ้งไม่น้อย

ที่สำคัญยังมีนำวลีเด็ด ครูโจ้ ที่พูดให้กำลังใจสาว เกรซ เกวลิน ว่า ถ้าอยู่บนเวทีอย่างไร้ค่า จงลงมาอย่างสง่าผ่าเผย มาแชร์ต่อในทำนองว่า ครูโจ้ พูดมีเลศนัยแอบพูดเหน็บใครอย่างไงอย่างนั้น และที่แน่ๆ วีคนี้ หญิง ลินทร์พิตา เจอกระแสดราม่าที่เบียด เกรซ เกวลิน ตกรอบเพราะทุ่มเงินโหวตไปแบบเต็มๆ

เอาเป็นงานนี้ก็ต้องจับตาลุ้นกันในวีคหน้าระหว่าง มาตัง ระดับดาว หมายเลข 5 และ หญิง ลินทร์พิตา หมายเลข 6 วใครกันจะได้เป็น เดอะสตาร์ 11(The Star 11) ผู้หญิงคนที่สองของประเทศไทยต้องติดตาม และจะมีกระแสดราม่าอะไรเกิดขึ้นอีกนั้น Sanook Music จะเกาะติดมารายงานแน่นอน

 

เกรซ เกวลิน หมายเลข 7

หญิง ลินทร์พิตา หมายเลข 6

  มาตัง ระดับดาว หมายเลข 5

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.