NE-YO & PITBULL LIVE IN BANGKOK

| เปิดอ่าน
NE-YO & PITBULL LIVE IN  BANGKOK
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ขาแดนซ์ห้ามพลาดเตรียมนับถอยหลังทะยานสู่ความสนุกสุดมันส์ กับการรวมตัวระดับเวิล์ดคลาสจากซุป'ตาร์ชื่อก้องโลก มาไว้บนเวทีเดียวใน Ne-Yo&Pitbull Live In BKK งานฟินปาร์ตี้อลัง โดยโปรโมเตอร์อินเตอร์ LOL International x Muse Corporation ร่วมสร้างปรากฏการณ์ดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของโลก และเมืองไทย

เต็มอิ่มแบบนันสต๊อป (Non-Stop) กับเพลงฮิตโดนใจติด Billboard Top Chart อาทิ One In A Million, Timber, Rain Over Me, Give Me Everything, I Know You Want Me และซิงเกิ้ลล่าสุดที่ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง Time Of Our Lives พร้อมซิงเกิลฮิตที่กำลังทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ในหลายๆ ประเทศทั่วโลกอีกมากมาย ที่จัดหนักอัดเต็มมากระหน่ำขย้ำใจให้ฟินเฟ่อ แดนซ์บรรเจิดแบบ Put Your Hands Up กันตลอดคืน

นอกจากจะเป็นครั้งแรกของโลกที่ทั้งคู่จะร่วมทัวร์กันแล้วยังเป็นครั้งแรกที่ Ne-Yo จะมาเปิดการแสดงในบ้านเราอีกด้วย ซึ่ง Ne-Yo เองนั้น นับเป็นศิลปินมากความสามารถที่ไม่ว่าจะปล่อยซิงเกิ้ลออกมาทีไรก็ฮิตทุกครั้ง อย่าง Let Me Love You, Because Of You แถมมาเจอกับเจ้าพ่อขาแดนซ์อย่าง Pitbull จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโชว์ ที่สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนให้แฟนเพลงชาวไทย

ตั้งตานับวันรอคอย และทั้งคู่ได้เตรียมโชว์มาเป็นอย่างดี ให้สมกับปรากฏการณ์ทางคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก เพื่อการันตีความมันส์..แดนซ์กันลืมโลกในครั้งนี้เตรียมพบกับ Ne-Yo&Pitbull Live In BKK ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 4,500 บาท (VIP) และ 3,000 บาท เปิดขายบัตรที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.