หยกนัน สวีทเวอร์! เอ็มวี You are Beautiful (เธอผู้งดงาม)

| เปิดอ่าน

Yes or No 2.5 กลับมา เพื่อรักเธอ ภาพยนตร์รักสัมผัสได้ด้วยใจ ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 พ.ค. แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องคอยนาน ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ตัวแรก You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงป๊อปโรแมนติก ที่ถูกถ่ายทอดด้วยเสียงหวานๆ ของ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร นักร้องสาวจากบ้านเอเอฟ 10 หนึ่งในนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้มาให้แฟนๆ ได้รับชมความฟินกัน ก่อนที่จะภาพยนตร์จะเข้าโรงปลายเดือนหน้า โดย หงหยก ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า

 “You are Beautiful (เธอผู้งดงาม) เพลงนี้แต่งโดย พี่ขลุ่ย (ชัชฎา มูสิกะระทวย) ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ ซึ่งพี่เขาแต่งออกมาได้เพราะมาก เนื้อหาก็เกี่ยวกับความทรงจำอันสวยงามของรักครั้งเก่า ที่ถึงแม้จะจบลงไปแล้ว

แต่ก็ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กัน เพราะบางครั้งคนพิเศษบางคนสำหรับเรา ก็ยังเป็นความทรงจำที่สวยงามเสมอ และไม่เคยจางหายไปไม่ว่าจะนานสักแค่ไหน คงเหมือนกับ ไวน์ พี พิม ฟ้า ตัวละครทั้ง 4 ในหนังเรื่องนี้ค่ะ ที่ผ่านความรัก ความหลัง และยังคงมีความรู้สึกดีๆ เก็บไว้ในความทรงจำของแต่ละคนอยู่

สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เราไปถ่ายไลน์ซิงค์กันริมทะเล ที่ จ.ชลบุรี และได้ พี่ทิม (กิรติ นาคอินทนนท์) ผู้กำกับฯ ของเรื่องนี้ มาเป็นคนถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ให้เองเลยค่ะ ภาพที่ออกมาสวยงามมาก อยากให้ลองติดตามชมและรับฟังกันดูนะคะ คิดว่าแฟนคลับที่ชมแล้วคงชอบ เพราะมีฉากที่ดูแล้วก็จิกหมอนตามอยู่หลายฉากเหมือนกันค่ะ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.