ตุ้ย เกียรติกมล การันตี AF เปลี่ยนชีวิตชั่วข้ามคืน

| เปิดอ่าน

ถึงคิวนักล่าฝันชาวอีสานจะได้แสดงฝีมือโชว์ศักยภาพพร้อม เปลี่ยนความฝัน... ให้กลายเป็นความจริง ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 กันแล้ว กับการออดิชั่นภาคอีสานในวันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 2558  ที่โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น พร้อมกันนี้รุ่นพี่ดีกรี วินเนอร์ อย่าง ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา หรือ ตุ้ย AF3 เลยมาเผยเคล็ดลับผ่านด่านรอบออดิชั่น ด้วยการเลือกเพลงหลากสไตล์ เพื่อเผยความเป็นตัวตน

จากประสบการณ์ประกวดตุ้ยคิดว่าอะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้ผ่านรอบออดิชั่นได้?

“เคล็ดลับที่จะมาสามารถเอาชนะใจกรรมการ เพื่อผ่านเข้ารอบออดิชั่นได้ ผมว่าอยู่ที่ความเป็นตัวของตัวเอง คุณมีศักยภาพด้านแค่ไหนแสดงออกมาให้กรรมการได้เห็นให้หมด  ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องไปปรุงแต่งอะไรเลย ความเป็นธรรมชาติจะทำให้กรรมการได้เห็นตัวตนของเราที่สุด และที่สำคัญควรเตรียมเพลงที่จะโชว์ไปให้หลากหลายสไตล์ กรรมการอยากให้โชว์แบบไหนเราจะได้พร้อมนำเสนอได้เต็มที่  ส่วนที่เหลืออยู่ที่โชคชะตาจะพาไป”

นามสกุลเอเอฟเปลี่ยนแปลงชีวิตไปอย่างไรบ้าง?

“สำหรับผมแล้ว การได้ใช้นามสกุลเอเอฟ ผมรู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่มีคนเรียกตุ้ย AF ชีวิตผมเปลี่ยนชั่วข้ามคืนก็จากเวทีนี้ด้วย แถมดาราศิลปินที่โลดแล่นในวงการบันเทิงก็แจ้งเกิดมาจากเวทีนี้หลายคน จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย  เป็นสถาบันชั้นนำที่พัฒนาคนมีฝัน  ให้ก้าวสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพได้อย่างแท้จริงครับ” 

อยากให้เชิญชวนน้องๆ ที่มีฝันอยากทำงานในวงการบันเทิงแบบตุ้ย?

โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงที่แล้ว ชาวอีสานไม่ควรพลาดนะครับ มาสมัครกันได้เลย ส่วนภาคอื่นๆ ก็อดใจอีกนิด ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้  จ.เชียงใหม่  โรงแรมกาดสวนแก้ว  และ กรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้  โรงภาพยนตร์ House RCA และร่วมติดตามรายละเอียดรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมได้ตลอด  24 ชั่วโมง  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมทั้งติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook.com/truevisions; www.truevisionsgroup.com, facebook.com/afupdate  และ www.trueaf.truelife.com  ครับ”

 ตุ้ย เกียรติกมล มีทุกวันนี้ได้เพราะการประกวด True AF @True Inside News

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.