คือเด็ดมาก! ฮิวโก้ ร้อง หัวใจลิขิต สื่อความหมาย รักคือรัก

| เปิดอ่าน

ได้ฟังกันไปแล้วสำหรับเพลง หัวใจลิขิต เพลงหลักที่ใช้ประกอบซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร ทั้ง 5 เรื่อง เสือ,สิงห์,กระทิง,แรด และ หงส์ แต่ละเรื่องจะถ่ายทอดโดยนักร้องคุณภาพ สำหรับเวอร์ชั่นที่ 2 เรื่อง สิงห์ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้หลายคนเป็นอย่างมากเพราะได้ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ นักร้องมากความสามารถที่เคยออกอัลบั้มระดับสากลมาแล้วเป็นผู้ถ่ายทอด โดย ฮิวโก้ เล่าว่า

“ผมห่างจากการร้องเพลงประกอบละครมานานมากครับ ตอนนั้นผมเล่นละครเพลง แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงประกอบละครในฐานะนักร้อง หัวใจลิขิต เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายความเป็นจีนเข้ามาผสมผสานในภาคดนตรี ซึ่งเป็นเรื่องใหม่สำหรับผม ด้านเนื้อร้องในความรู้สึกผม เป็นเรื่องของความรักล้วนๆครับ คือถ้ารักก็คือรัก จะเอาเรื่องของฟ้าดินมาเป็นเหตุผลคงไม่ได้ ต้องใช้ความรู้สึก เพลงนี้ พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์  เตชะธนะวัฒน์)  เป็นคนแต่งเนื้อร้อง

ผมเคยทำงานร่วมกับพี่หนึ่งมาบ้าง คุ้นเคยกัน และรู้ว่าพี่หนึ่งเป็นปากกาทองในวงการเพลงประกอบละคร จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ร่วมงาน และผมเป็นนักร้องต้องชอบร้องเพลงอยู่แล้ว ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ทำงานเพลง ฝากถึงแฟนเพลง แฟนละครว่า ถ้าดูละครเรื่อง สิงห์ ในซีรี่ส์ เลือดมังกร ก็จะได้ฟังเพลงหัวใจลิขิต ไปด้วยนะครับ”

หัวใจลิขิต Ost.เลือดมังกร ตอน สิงห์ | ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.