โชว์เต็มทีม! ETC เตรียมร่ายเพลงดัง

| เปิดอ่าน

เรียกว่าจัดเสิร์ฟกันเต็มที่ สำหรับคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 แฮปปี้ สเตชั่น (FM One Happy Station) ภายใต้ ไอเรดิโอ (iRadio) ที่ล่าสุดเตรียมมอบความสุขสุดวันเดอร์ มัดใจครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ต้อนรับช่วงซัมเมอร์กับ FM One Family Check In A Kid in Wonderland(เอฟเอ็ม วัน แฟมิลี่ เช็คอิน อะ คิด อิน วันเดอร์แลนด์) พร้อมส่ง 5 หนุ่มวง ETC ปล่อยคาถามัดใจครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ในครั้งนี้ว่า...

“ก่อนอื่นเลยครับ ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ผู้โชคดีทั้ง 20 ครอบครัว ที่ได้มาร่วมทริปสุดพิเศษแบบนี้ไปกันถึงพัทยาเลยทีเดียว และยังพบกับโชว์สุดวันเดอร์ของพวกเรา ซึ่งตั้งใจฟิตซ้อมเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ส่วนคาถาเด็ดของพวกเราทั้ง 5 คนนั้น ก็คงจะเป็นบทเพลงมาสะกดความประทับใจ อย่าง เธอคือใคร, คนที่ตามหา, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ, นางฟ้า, เปลี่ยน ที่มามัดใจให้เหล่าครอบครัวชาวเอฟเอ็ม วัน ได้สนุก ซึ้ง อิน ฟิน

แถมยังมีเพลงเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจะเป็นเพลงอะไรนั้นต้องขออุบไว้ก่อนจริงๆ ครับ รับรองได้ว่า..ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน และจะเป็นไนท์ไลฟ์ (night life) แสนอบอุ่น แต่เห็นทีมงานแอบกระซิบมาว่างานนี้ ยังมีครอบครัวเซเลบริตี้ขวัญใจมหาชน กาย ฮารุ และ น้องคีริน มาร่วมในทริปนี้อีกด้วยที่จะร่วมสนุกทำภารกิจไปกับสถานที่มหัศจรรย์ของเด็กๆ อาทิ UNDERWATER WORLD, CARTOON NETWORK AMAZONE, TEDDY ISLAND MUSEUM ฯ และสุดท้ายก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่ให้โอกาสพวกเราได้มามอบความสุขในทริปครั้งนี้” 

สำหรับทริปสุดวันเดอร์ FM One Family Check In A Kid in Wonderland จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 – อังคารที่ 28 เมษายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่คลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/1035fmone

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.