แดนซ์กระจาย! ที่สุดเพลงฮิตสงกรานต์ปี 2015

| เปิดอ่าน

สงกรานต์เทศกาลแห่งความสุขและสนุกที่ดูเหมือนว่าหลายๆ คนยังติดอกติดใจอยากจะต่อเวลายืดออกไปเลยก็ว่าได้ แหม! นานๆ ที่จะได้หยุดงานกันแบบยาวๆ แถมยังได้ปลดปล่อยไปกับความสนุกกับการเล่นสาดน้ำที่คลอไปด้วยเสียงเพลงและเสียงดนตรีแล้วแบบนี้เป็นใครจะไม่ชอบจริงมั้ยล่ะ?

และถ้าหากพูดถึงเสียงแล้วนั้นเชื่อว่าหลายๆ คนที่ออกตะเวนเล่นน้ำในช่วงสงกานต์ที่ผ่านมาจะต้องได้ยินเสียงเพลงจังหวะมันส์ชวนขยับแข้งขยับขาหลายๆ ต่อหลายเพลง แต่ถ้าหากมาสังเกตดีๆ จะเห็นว่าหลายๆ สถานที่เล่นน้ำสุดฮิต อาทิ สีลม สยาม เซ็นทรัลเวิล์ด และ ถนนข้าวสาร นั้นเปิดให้ได้ยินกันบ๊อยบ่อย ซึ่งจะเป็นเพลงใดบ้างนั้น Sanook! Music รวบรวมมาให้ฟังกันอีกรอบแล้วกัน

อันดับ 1 ไม่พ้นความคาดหมายเลยจริงๆ กับ A Minha Amiga Fran - Mc Jair Da Rocha หรือที่คนไทยเรียกชื่อเพลงเพี้ยนเป็น กาโว กาโว ต้องบอกว่าเปิดกันแทบทุกจุดที่มีซุ้มเครื่องเสียงจริงๆ

อันดับ 2 ตามมาติดๆ กับเพลงไทยจังหวะโจ๊ะๆ ที่มีเนื้อหาสุดกวนอย่าง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ผลงานของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่ไม่ว่าจะเปิด ณ เวทีไหนจุดใด ก็ดึงให้คนที่ผ่านไปผ่านมา ต้องหยุดเพื่อโยกย้ายส่ายเอวกันสุดพลัง

อันดับ 3 เรียกว่าดังข้ามปีเลยดีกว่ากับเพลง Just Blow ของ DJ Hero เพลงแนว Mix จังหวะตื๊ดๆ ที่หลายคนฟังแล้วไม่รู้ว่ามันชื่อเพลงอะไร รู้แต่คุ้นหูกับ เสียงนกหวีด จนเรียกว่าเพลงนกหวีดก็มี 

ที่เหลือก็จะมีประปรายทั้ง ผมรักเมืองไทย - Mocca Garden , Joanna - Allexinno & Starchild , Mi Mi Mi - SEREBRO แล้วก็พวกเพลงแดนซ์ mix มัดรวมกัน แล้วสถานที่เล่นน้ำของทุกคนล่ะอย่าบอกนะว่าไม่เปิดเพลงเหล่านี้เลย

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.