ณัฐ ศักดาทร ดีใจหนักมาก ซิงเกิ้ล รักเธอคนเดียว ฮอตเปรี้ยงปร้าง

| เปิดอ่าน

ณัฐ ศักดาทร นักร้องนักแต่งเพลงหน้าหยก ดีใจหนักมากที่ตอนนี้กระแสเพลง รักเธอคนเดียว ฮอตฮิต เปรี้ยงปร้าง เรียกได้ว่านาทีนี้ใครๆ ก็ร้องเพลงนี้จนทำให้เพลง รักเธอคนเดียว ได้รับรางวัล EFM Award เพลงยอดนิยมประจำเดือน มีนาคม และขึ้นชาร์ทอันดับหนึ่งในหลายๆ คลื่นวิทยุทั่วประเทศ

อาทิ Apple Radio 106 FM ระยอง, Big love 88.25  FM  เพชรบุรี, City Radio Pattaya 90.25 ชลบุรี,G-Rasio FM 92.0 อุบลราชธานี, Green Generation 93 FM สุราษฎร์ธานี, Smoth Plus 97.5 สุราษฎร์ธานี, Nice radio 99.25 ราชบุรี, Dontree Season 98.75 เชียงใหม่,Happy time 98.0 เชียงใหม่, Hitz 95.25 สุรินทร์ ยังไม่พอมิวสิควีดีโอเพลง รักเธอคนเดียว ยังทำเอาหลายคนทั้งอินทั้งฟินจิกหมอนไปอมยิ้มไป ส่งยอดวิวในยูทูบทะลุ 3 ล้านวิว ทำให้เพลง รักเธอคนเดียว กลายเป็นเพลงรักอันดับหนึ่ง ในใจของทุกคน ซึ่ง ณัฐ ได้พูดถึงความรู้สึกว่า

“ดีใจมากครับที่มีคนชอบเพลงของเรา รู้สึกดีมากครับที่เวลาเราเข้าไปเจอกระทู้ในโซเชี่ยลแล้วคนมาบอกว่าชอบเพลงเรา เพราะไปตรงกับชีวิตจริงของเค้าพอดี บางคนก็บอกว่าฟังเพลงเราแล้วทำให้เค้าได้แรงบันดาลใจกล้าบอกคนที่เรารักว่าเรารู้สึกยังไง หลายเรื่องราวที่ผมอ่านแล้วยิ้มตามไปด้วย มันชื่นใจครับ อย่างในยูทูบก็มีคนเอาเพลงไปร้องคัพเวอร์กันมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆมีคนร้องเพลงรักเธอคนเดียว ตามได้ด้วย บางครั้งก็มีแฟนคลับที่เป็นชาวญี่ปุ่น ชาวจีน ที่ติดตามเราก็ร้องเพลงนี้ไปพร้อมกับผม โอ้โหดีจัง มันรู้สึกอิ่มเอมมีความสุขมาก ต้องขอขอบคุณพี่ดีเจและรายการวิทยุรายการทีวี ต่างๆ ที่เปิดเพลงนี้ ขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยกันโหวตให้เพลงนี้ได้รางวัล EFM AWARD ครับ ขอบคุณแฟนเพลงที่ชอบเพลงนี้ครับ” 

NAT SAKDATORN รักเธอคนเดียว เพลงรักของทุกคน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.