10 ปี มีแค่ครั้งเดียว! AF REUINON CONCERT V FUN มันส์! เฟิร์ม!

| เปิดอ่าน
10 ปี มีแค่ครั้งเดียว! AF REUINON CONCERT V FUN มันส์! เฟิร์ม!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่เปิดโอกาสให้ผู้มีใจรักการร้องเพลงได้สานฝันให้เป็นจริง สำหรับ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ที่เดินทางมาถึงซีซั่น 11 ตลอดระยะเวลาได้สร้างนักล่าฝันทั้ง ศิลปิน ดารา ที่แฟนๆ ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งกำลังใจและผลักดันที่สำคัญช่วยเชียร์ โหวต ให้พวกเขากว่า 100 ชีวิตได้มีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง

และวันนี้ ทรู แฟนเทเชีย ขอดึงความประทับใจเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง เพื่อผนึกความยิ่งใหญ่ โดยการรวมเหล่านักล่าฝันเดอะวินเนอร์ในซีซั่น 1 – 11 รวมทั้งนักล่าฝันกว่า 100 ชีวิต จัดเป็น AF REUNION  CONCERT  V  FUN!  มันส์!  เฟิร์ม!  โดยแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2558 ณ.ลานแฟชั่นฮอลล์  สยามพารากอน ส่วนรายละเอียดไปฟังรุ่นพี่ ตุ้ย เกียรติกมล เล่ากันเลย

“ก็ต้องขอบคุณเวทีทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เป็นอีกหนึ่งเวทีที่สำคัญมากๆ ทั้งสร้างฝัน เปลี่ยนชีวิตพวกเราทุกคนให้เป็นจริงได้  วันนี้เราเดินทางมาไกลทุกคนมีแฟน  ๆ มีคนติดตามผลงาน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ยิ่งใหญ่และสำคัญมาก ๆ และในโอกาสครบรอบ 10 ปี เราอยากจะเจอะเจอกันอีกครั้งบนเวที AF REUNION  CONCERT  V  FUN!  มันส์!  เฟิร์ม!  แค่วันแถลงข่าวก็รู้แล้วว่าลีลาแต่ละคนทั้งฝีมือฝีปากไม่ธรรมดา รวมถึงใครคู่จิ้นใครนี่ห้ามพลาดครับ ซึ่งจะไม่มีอีกแล้วแน่นอนที่จะรวมศิลปินทั้งเดอะวินเนอร์ทุกซีซั่นมารวมกันได้มากขนาดนี้

อาทิ วิทย์,อ๊อฟ ศุภณัฐ,ณัฐ ศักดาทร,นัททิว, ซานิ,ปอ อรรณพ,ต้น ธนษิต,ไอซ์,ถังเบียร์,เอม และพี่น้องอะคาเดมี่ กว่าอีกร้อยชีวิต ด้วยหน้าที่การงานมันยากมาก ครั้งนี้พวกเราเองและทางทรู แฟนเทเชีย ตั้งใจเป็นอย่างมากครับ ที่จะให้ความทรงจำจากวันแรกจนถึงวันที่เราประสบความสำเร็จเราเดินทางกันมาอย่างไรบ้าง เหน็ดเหนื่อย สู้อดทน บางคนทั้งอึดพยายามกันแค่ไหน ถ้าไม่ใช่ความฝันและกำลังใจจากคนดู ซึ่งเราจะมาส่งความสุขประทับใจ ที่มีครบทุกรสชาติให้คิดถึงความทรงจำ ทั้งฮา มันส์ สนุกสนาน กันในคอนเสิร์ตครั้งนี้

จะได้เห็นการพัฒนาของพวกเราจากวันแรกจนวันนี้มีใครเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เราไม่มีใครตกรอบเพราะพวกเราทุกคนจะลากกระเป๋าเข้าบ้านและจะชวนแฟน ๆ ทุกคนเข้าบ้านพร้อม ๆ กับพวกเราในวันที่ 6 มิถุนายน 2558 ที่อิมแพค เมืองทองธานี   โดยแฟน ๆ สามารถหาซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ โทร.02-2623456 อย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.