เปิดรับคนล่าฝัน! ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12

| เปิดอ่าน

ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง ของจริงรายการเดียวในประเทศไทย สถาบันที่จะพัฒนาคนที่มีฝันให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมสู่การเป็นศิลปินตัวจริง เปิดโอกาสต้อนรับคนมีฝันรุ่นใหม่ เปลี่ยนความฝัน... ให้กลายเป็นความจริง ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 เปิดรับสมัครทั่วประเทศ เริ่มภาคใต้ 18  เม.ย.นี้

ด้านเอ็กเซ็คคิวทีฟโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง บอย อรรถพล ณ บางช้าง กล่าวว่า “ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ซึ่งในปีนี้เราได้เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้มีโอกาส เปลี่ยนความฝันให้....กลายเป็นความจริง เราเป็นอคาเดมีหรือโรงเรียนที่จะพัฒนาคนที่มีความฝันในทุกๆ ด้านให้พร้อมเข้าสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ  รวมทั้งในปีนี้เราได้รับเกียรติจากศิลปินดังในวงการบันเทิงมากมาย ที่จะมาเป็น Style Icon สร้างแรงบันดาลใจ

และร่วมผลักดันเปลี่ยนให้นักล่าฝันได้ก้าวขึ้นสู่ศิลปินมืออาชีพ ตลอดทั้ง 12 สัปดาห์ อย่าง ลิเดีย,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, สิงโต นำโชค เป็นต้น และในปีนี้เราจะให้แฟนๆ ได้มีโอกาส ใกล้ชิดกับนักล่าฝันที่คุณชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ก็อยากจะชวนน้องๆ ที่มีฝัน เปลี่ยนความฝัน..ให้กลายเป็นความจริง ไม่ว่าคุณจะเป็นใครเราสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นศิลปินได้ มาสมัครกันได้เลยนะครับ  

เราจะเริ่มต้นการออดิชั่นที่แรก  ภาคใต้  วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.นี้ จ.สงขลา โรงแรมลีการ์เด้นท์ อ.หาดใหญ่  ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 25 เม.ย.นี้  จ.ขอนแก่น  โรงแรมเจริญธานี ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้  จ.เชียงใหม่  โรงแรมกาดสวนแก้ว  และกรุงเทพฯ  วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้  โรงภาพยนตร์ House RCA โอกาสครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ ในการพัฒนาศักยภาพรอบด้านเพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง”

ติดตามความเคลื่อนไหวรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12  รับชมได้ตลอด  24 ชั่วโมง  เริ่มวันเสาร์ 28 มิถุนายนนี้ พร้อมทั้งรายละเอียดในการรับสมัครได้ทาง Facebook.com/truevisions, www.truevisionsgroup.com, facebook.com/afupdate และ www.trueaf.truelife.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.