สงกรานต์นี้มันส์แน่! รักต้องเปิด (แน่นอก) - อย่ามโน เพลงตื๊ดที่ต้องเต้น

| เปิดอ่าน

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลความสนุกสนานของคนไทยที่จะได้หยุดพักผ่อนกันแบบยาวๆ และแน่นอนหากพูดถึงเทศกาลความสุขสนุกสนานคงปฏิเสธไม่ได้ว่า เสียงเพลง ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างบรรยากาศความสุขได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นวันนี้ Sanook! Music จึงอยากจะแนะนำเพลงตื๊ดยอดฮิตขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศที่ต้องนึกถึง

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ทำยอดวิวถล่มทลายจากยูทูป เพลงแรกก็คือ รักต้องเปิด (แน่นอก) ของศิลปิน วง ทรี.ทู.วัน ฟิเจอร์ริ่ง ใบเตย อาร์สยาม จาก ค่ายกามิกาเซ่ และเพลง อย่ามโน ของสองนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ฉายาสั้นเสมอหู กิ๊บซี่-ใบเตย จาก ค่ายเยส! มิวสิค ที่เชื่อว่าจะเข้ามาสร้างความคึกคักให้คนฟังเพลง พร้อมกับสร้างความสนุกสนานในช่วงสงกรานต์ได้อย่างชัดเจน

เริ่มต้นจากเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ได้พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงเมื่อ วง ทรี.ทู.วัน มาป๊ะกับลูกทุ่งสุดแซ่บอย่าง ใบเตย อาร์สยาม เป็นดนตรีสไตล์แนว ที ฮอบ ที่ผสมผสานระหว่างดนตรีแนว ฮิพฮอพ กับ ที ป๊อบ โดยมีการเพิ่มลูกเล่นให้แปลกใหม่ด้วยดนตรีที่ประยุกต์จากเมโลดี้ ของเพลงหมอลำ

ผสมเสียงกลองโป้งฉึ่ง ตั้งใจให้ฟังดูสนุกโจ๊ะๆ และเนื้อหาเพลงมีมุขล่อแหลม เปรียบเทียบกันอย่างมีชั้นเชิงโดยแทนความรักที่ต้องเปิดเผยออกมาอย่ากั๊กไว้ จุดเด่นอีกอย่างของเพลงนี้คือมีท่อนเพลงลูกทุ่ง ซึ่งร้องโดย ใบเตย อาร์สยาม เป็นการแจมระหว่าง ฮิพฮอบ กับลูกทุ่ง ที่ทำให้คาแรกเตอร์ของเพลงนี้สนุกสุดขีด ให้อารมณ์แบบความมันส์ที่คนไทยคุ้นเคย และมีความแตกต่างจากเพลงในตลาดอย่างชัดเจน

ส่วนเพลง อย่ามโน เป็นปรากฏการณ์ใหม่โดยฉีกรูปแบบเดิมๆ จากวงการเพลงที่จับสองนักร้องสาวสุดฮอต กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ หรือ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งเรียกว่าเป็นที่สุด จาก 2 วงการเพลงแดนซ์ และเพลงลูกทุ่ง

ที่มารวมกันอย่างลงตัวกับซิงเกิ้ลพิเศษเพลง อย่ามโน(Don’t Cha) เนื้อหาสไตล์แบบจิกกัดผู้ชาย ในส่วนของชื่อเพลงแปลได้ง่ายๆ คำว่า อย่ามโน ก็คืออย่าคิดลึก อย่าเวอร์ อย่าเพ้อเจ้อ ดนตรีเป็นที-ป๊อบ คือเป็นจังหวะสนุกๆ ระหว่าง อิเล็คโทรนิคแดนซ์ กับลูกทุ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

3.2.1  - รักต้องเปิด(แน่นอก) - feat.Baitoey 

อย่ามโน (Don't Cha) : Gybzy - Baitoey

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.