นูโว ขนเพลงฮิตจัดเต็ม COOL Music Fest Love Actually 15 ปีที่รักกัน

| เปิดอ่าน

เข้ามาใกล้ขึ้นทุกที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ COOL Music Fest Love Actually 15 ปีที่รักกัน (คลู มิวสิค เฟส เลิฟ แอคชัวลี่ 15 ปีที่รักกัน) ที่ หาดปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2558 คอนเสิร์ตใหญ่ที่ระดมเพลงรักที่สุดของทุกช่วงชีวิตมารวมกัน จากเสียงร้อง นูโน / Soul After Six / ลิปตา / บุรินทร์ / ETC / บี พีระพัฒน์ และดูโอรักสนุกที่ทุกคนคิดถึง ไทรอัมพ์ส คิงดอม โดยเฉพาะ นูโน ที่ขนเพลงฮิตพร้อมจัดเต็มพาทุกหัวใจของทุกคนย้อนกลับไปหาความรู้สึกแบบที่ รัก..สุดสุดไปเลย

ก้อง กล่าวว่า “พวกเราไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตริมชายหาดมาพักใหญ่แล้ว ในคอนเสิร์ต คลู มิวสิค เฟส เลิฟแอคชัวลี่ 15 ปีที่รักกัน ครั้งนี้ถือว่าได้กลับมาร่วมย้อนถึงความรู้สึกเก่าๆ อีกครั้ง โดยพวกเรา นูโว จะเตรียมเพลงรักทั้งซึ้ง และชวนเต้นแบบสุดสุดไปเลยมาให้แฟนๆ ได้สนุกกัน ก็อยากให้ทุกคนที่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้นึกถึงความรักที่สุดสุดไปเลย และยิ่งใกล้เข้ามาแบบนี้ แฟนเพลงเตรียมตัวหาที่พักให้พร้อม แล้วเดินทางมาเจอกันนะครับ”  

สำหรับผู้ฟังที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต COOL Music Fest Love Actually 15 ปีที่รักกัน (คลู มิวสิค เฟส เลิฟ แอคชัวลี่ 15 ปีที่รักกัน) สามารถร่วมสนุกเพียงลงทะเบียนผ่าน www.COOLfahrenheit.net คลิ๊กเลือก Love Actually ที่ตรงกับความรักของคุณ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมถึงตรงกับความรักในรูปแบบนี้ เหตุผลใครโดนใจ จนได้มาออนแอร์หน้าไมค์ รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 4 ใบแบบยกก๊วน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.