พลิกล็อค! เอก ไม่ได้ไปต่อ ลุ้น มาตัง-หญิง-เกรซ 3 คนสุดท้ายชิง The Star 11

| เปิดอ่าน

แข่งขันกันมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับคอนเสิร์ต เดอะสตาร์  ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 โดยเมื่อ วันเสาร์ที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมาผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย เอก, มาตัง, หญิง, เกรซ  ต้องโชว์ความสามารถกันคนละ2เพลงในโจทย์  โจทย์เพลงละคร และ โจทย์เพลงสนุก โดยงานนี้ได้เซเลปรับเชิญ  แหม่ม คัทลียา  แมคอินทอช และ เสนาหอย  มาร่วมให้กำลังใจน้องๆ 

พร้อมด้วยรุ่นพี่เดอะสตาร์  แกงส้ม, ฮั่น, กั้ง, อ้น, จูเนียร์  และทีมนักแสดงจาก เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ เจษ,ไนกี้ และสาวๆ จากละคร  สงครามนางงาม  ไวน์, ใบข้าว, ซัมเมอร์, ลูกโซ่  มาร่วมเป็น 100 เสียงในห้องส่งด้วย ถึงเวลาแข่งขันโจทย์แรก โจทย์เพลงละคร 3 พิธีกร แฟรงค์ เอกกี้ ตั้ม ก็เชิญสาวเสียงดี มาตัง ระดับดาว หมายเลข 5  ออกมาเปิดเวทีด้วยเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ต่อด้วยหนุ่ม เอก ธนโชติ หมายเลข 2 มาในเพลง ทางใครทางมัน 

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวทำเซอร์ไพร์ส ฉีกเสื้อโชว์ซิกแพ็คล่ำๆ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์  ตามด้วยสาว เกรซ เกวลิน หมายเลข 7  กับเพลง ข้างๆ หัวใจ และ หญิง ลินทร์พิตา หมายเลข 6 ในเพลง อยากให้เธอได้ยินหัวใจ จากนั้นถึงคิวการแข่งขัน โจทย์เพลงสนุก เริ่มที่หนุ่ม เอก ออกมาชวนแฟนๆ คึกคักไปกับเพลง เช้าไม่กลัว ตามมาด้วย หญิง ที่มาชวนแฟนๆ แดนซ์กระจายในเพลง  โอ๊ะ..โอ๊ย

จากนั้นถึงคิวสาวเสียงดี มาตัง ที่สลัดคราบดีว่าออกมาโชว์เสต็ปท์เซ็กซี่ในเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เรียกเสียงปรบมือจากคนดูและ 3 กรรมการ เพชร, ม้า, โจ้ สนั่นฮอลล์  ก่อนที่สาวขาแดนซ์ เกรซ จะมาโชว์สเต็ปท์เพลง ควักหัวใจ สะกดใจคนดูปิดท้ายการแข่งขัน จากนั้นได้เวลาประกาศคะแนน 100 เสียงในห้องส่งปรากฏว่า มาตัง ได้ไปมากที่สุดคือ 58 คะแนน, อันดับ2 เกรซ ได้ 36 คะแนน , เอก ได้ 4 คะแนนและ หญิง ได้ 2 คะแนน

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. ถึงวันประกาศผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ รุ่นพี่เดอะสตาร์ บี้ สุกฤษฎิ์  พร้อมด้วย เดอะสตาร์ ยัง ดีว่า ซิลวี่, ดี, มุก, นัท มาโชว์เพลง ผมเป็นของคุณไปแล้ว และเพลง Once You Fall In Love จากละครเวที  Water Fall ให้แฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศได้ชมกันสดๆ เป็นครั้งแรก 

ก่อนบินลัดฟ้าไปทำการแสดงจริงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้น 3 พิธีกรก็ออกมาประกาศผู้ไม่ได้ไปต่อคือ เอก ธนโชติ หมายเลข 2 เจ้าตัวเลยขอร้องเพลง  สิ่งสำคัญ  แทนคำอำลาส่งผลให้ มาตัง, หญิง, เกรซ  ได้ไปต่อเป็นผู้หญิง 3 คนสุดท้ายซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในเวที เดอะสตาร์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.