ส่องความแซบ! ซานิ ศิลปินไอคอนแฟชั่นคนรุ่นใหม่

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยเพลงแนวใหม่สไตล์ฮิปฮอป รัก Never Die ออกไปพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่ทั้งสวย และจัดจ้านมากขึ้น สาวเท่ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ได้รับกระแสชื่นชมมากมาย ทั้งในเรื่องแนวเพลงที่ฟังง่ายบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ชัดเจนขึ้น

และในเรื่องการแต่งตัวที่มีสไตล์เป็นตัวเองไม่ว่าจะแต่งตัวในการทำงานเพลงหรือการแต่งตัวในชีวิตประจำวันก็มักถูกชื่นชมและพูดถึงอยู่เสมอ จนบรรดาวัยรุ่นยกให้เป็น ไอคอนในด้านแฟชั่นคนใหม่ไปซะแล้ว ทำเอาสาวแฟชั่นนิสต้าอย่าง ซานิ ปลื้มอกปลื้มใจพร้อมมาเปิดเผยให้ฟังว่า

ซานิกับฉายาเจ้าแม่แฟชั่น?

“ปกติซานิเป็นคนที่ชอบในเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซานิไม่ได้ต้องจำกัดว่าเราจะแต่งตัวสไตล์ไหน เพราะเราแต่งตามอารมณ์ ตามความรู้สึก บางวันอยากเท่ๆ ก็แต่งโทนสีขาวดำ บางวันอยากสนุกๆ ก็แต่งสีสันไปเลย

แต่ปกติซานิจะไม่ค่อยใส่กระโปรงนอกจากออกงานหรือถ่ายแบบ ถ้ากระโปรงก็ต้องเป็นแนวเท่ๆ ไม่ทิ้งสไตล์ตัวเรา ที่บ้านตอนนี้มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์มากค่ะ ล้นตู้ล่ะ (หัวเราะ) อย่างตอนนี้เพลง รัก Never Die เป็นแนวฮิปฮอป ซานิก็จะมีเสื้อผ้าโทนๆ นี้เยอะหน่อย แฟชั่นซานินี้เรียกว่า สตรีทแฟชั่นค่ะ”

ความรู้สึกซานิที่ถูกยกให้เป็นไอคอนด้านแฟชั่น?

“เวลาเราแต่งตัวแล้วมีคนชม ซานิชอบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ชอบ ขอบคุณน้องๆ วัยรุ่นที่ให้ซานิ เป็นไอคอนในด้านแฟชั่น ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ได้เป็นแฟชั่นนิสต้าขนาดนั้น ซานิชอบอะไรก็แต่งแบบนั้น ดีบ้างไม่ดีบ้าง ก็ค่อยๆ ปรับให้เข้ากับสไตล์ตัวเราเอง อยากฝากบอกน้องๆ วัยรุ่นที่ชอบแฟชั่นว่า ขอให้น้องสนุกกับการแต่งตัว แต่เวลาแต่งตัวก็ขอให้ดูกาลเทศะ และดูให้เข้ากับตัวเองด้วย เพราะบางทีแฟชั่นบางอย่างก็ไม่เข้ากับตัวเรา”

ซานิ นิภาภรณ์ - รัก Never Die

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.