ลิปตา นำทัพบรรเลงความมันส์กลางเมืองเชียงใหม่

| เปิดอ่าน

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ครั้งแรกกับชายหาดกลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมขบวนคาราวานความสุขที่บรรทุกความสนุกบนชายหาดแบบบีชฟันให้คุณมันส์กันถึงที่ ครั้งแรกที่เชียงใหม่ ก่อนจะกระจายความสนุกไปทั่วประเทศโดยงานนี้ได้มีการเนรมิตรลานใจกลางเมืองเชียงใหม่เป็นชายหาด

ให้คุณได้ชวนเพื่อนมาเปียกและมันส์กันแบบฟรีๆ สุดมันส์กับศิลปินแนวหน้าอย่าง Lipta, ลุลา, Room39 และ Sixty miles พร้อมโซนกิจกรรมสุดซี้ด …กับดีเจพูลปาร์ตี้และสาวสุดเซ็กซี่ สุดฟินกับประสบการณ์เตะบอลชายหาด และสุดทึ่งกับสไลเดอร์น้ำยักษ์

นอกจากนี้ ยังอิ่มอร่อยกับอาหารหลากหลายชนิดในโซน Food Truck ที่บรรทุกความอร่อยมาเสิร์ฟถึงที่พร้อมโซนกิจกรรมอีกมากมายให้ชาวเชียงใหม่ได้แต่งกายสไตล์ชายหาดมาร่วมสนุกกันที่งานแบบฟรีๆ เต็มอิ่มตลอด 2 วันในวันที่ 28 – 29 มีนาคม ณ ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่  

งานนี้ประเดิมความมันส์ด้วยศิลปินสาวเสียงใสสุดกิ๊กมีสไตล์อย่าง ลุลา ที่งานนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่เคยคิดว่าจะได้มาเป็นศิลปินคนแรกที่มาร่วมสร้างสีสัน กับบรรยากาศบีชฟัน สร้างความสนุกและความมันส์กันแบบใกล้ชิดกับแฟนเพลงขนาดนี้ ต่อด้วยนักร้องศิลปินอะคูสติก  Room39 ที่ถือเป็นอีกศิลปินหนึ่งที่ร่วมสร้างสีสันขับกล่อมบทเพลงความอบอุ่นด้วยที่คุ้นหูอย่าง หน่วง  

เพิ่มความเซอร์ไพรส์อย่างต่อเนื่องกับอีกศิลปินแนวเพลงอินดี้มาแรงอย่าง Sixty Miles ที่ถือว่าเป็นชาวเชียงใหม่และภูมิใจกับการได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งคอนเสิร์ตนี้ ปิดท้ายด้วย ศิลปินสุดแนวที่มีเอกลักษณ์ในบทเพลงและลีลาบนเวทีอย่าง ลิปตา ที่มีทั้งโชว์และกิจกรรมที่สร้างความบันเทิงอันหลากหลายและอยากเชิญชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสกับบบรยากาศแบบนี้สักครั้ง

เตรียมพบกับ Chang Carnival (ช้าง คาร์นิวัล) ขบวนคาราวานความสุขที่บรรทุกความสนุกบนชายหาดแบบบีชฟันให้คุณมันส์กันถึงที่ทั่วประเทศแบบฟรีๆ ตลอดซัมเมอร์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.changcarnival.com และ www.facebook.com/ChangWorld

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.