สุดช้ำ! วิว วรรณรท น้ำตาร่วง MV ที่รัก ของ แอน ธิติมา

| เปิดอ่าน

ปล่อยเพลงไหนมาก็โดนใจสาวๆ เข้าเต็มๆ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เปิดตัวด้วยเพลง ไม่ว่างคือข้ออ้างของคนหมดใจ-เต้น/พลอย ต่อด้วยเพลง ประโยคบอกเลิก-โรส เพลง ยิ่งรักยิ่งเหงา-น้ำชา เพลง ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน-เต้น ล่าสุดเพลง ที่รัก จากเสียงของนักร้องสาวมากฝีมือ แอน ธิติมา ซึ่งได้โปรดิวเซอร์หญิงคนเก่ง เอิ้น พิยะดา ดูแลการผลิต  

มิวสิกวิดีโอเนื้อหาเข้มข้นสะเทือนใจจากฝีมือกำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้นางเอกสาวสวยสุดฮอต วิว วรรณรท สนธิไชย ประกบคู่กับ แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ นักแสดงหน้าใหม่ดาวรุ่งจากช่อง 3 และพิธีกรสาวสวย อลิส ทอย ซึ่ง วิว ต้องถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่สูญเสียความรัก ปล่อยให้ แชมป์ จากไป พบรักใหม่และแต่งงานกับ อลิส วันนี้มีเบื้องหลังฉากแต่งงาน ที่ สวนหลวง ร.9 ที่ วิว เห็นทั้งคู่สวมแหวน จนต้องวิ่งหนีออกจากงาน เพราะสะเทือนใจที่ก่อนหน้านี้ แชมป์ ก็เคยขอ วิว แต่งงาน

แอน เผยว่า “สำหรับเพลง ที่รัก พูดถึงผู้หญิงที่เห็นคนรักอยู่ใกล้ตัวจนก็ไม่เคยมองเห็นความสำคัญ วันหนึ่งเขาจากไปกลับนึกเสียดายว่าปล่อยคนดีๆ ไปได้ยังไง เลยเรียกคำว่าที่รักได้แค่ในใจ เพราะเขาไปมีชีวิตใหม่แล้ว ถือว่าเป็นเพลงเศร้าเพลงเหงาอีกเพลงหนึ่งค่ะ ส่วนการสื่ออารมณ์ในการร้องก็ยากหน่อย คือเราไม่รู้ว่าต้องทำอารมณ์เสียดายมากน้อยเท่าไหร่ เพราะเพลงที่ผ่านมาถ้าเศร้าก็เศร้าไปเลย โชคดีที่ได้ หมอเอิ้น คอยแนะนำ ที่สำคัญยังได้นักแสดงเก่งๆ วิว-อลิส-แชมป์ มาแสดงมิวสิกฯ ด้วย น่าจะถูกใจแฟนๆ นะคะ ”

 วิว เผยว่า “ดีใจค่ะ ที่ได้มาเล่นมิวสิกฯ  ของพี่แอน เพราะเป็นแฟนเพลงของพี่แอนมานานแล้ว ในกองถ่ายวันนี้ก็ช่วยกันบิ้วอารมณ์มากๆ บวกกับเสียงร้องของพี่แอนด้วย เลยทำให้อินร้องไห้ตามบทได้ไม่ยาก ยังไงฝากติดตามชมมิวสิกฯ ด้วยนะคะ” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.