ฟินถ้วนหน้า TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว

| เปิดอ่าน

ฟินจนต้องจิกหมอนกันจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว ของสุดหล่อน้ำเสียงอบอุ่น ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่งานนี้เสิร์ฟความฟินโดย บีอีซี – เทโร และ เลิฟ อิส โดยมีศิลปินรับเชิญร่วมแจมอย่างคับคั่ง อาทิ วิทย์ เอเอฟ1, วง เดอะ บี กินส์ , ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

เปิดตัวด้วย ตู่ ภพธร ออกมาในบทเพลง โปรดอย่ามาสงสาร,คิดอะไร,พูดทำไม และ เธอคงจะลืม ที่หนุ่มตู่แอบโชว์สเต็ปแบบเบาๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ต่อด้วยการเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นในวงการเพลงที่ได้บรรจงคัดสรรให้แฟนๆ ได้มาร่วมย้อนวันวานไปกับหนุ่มตู่

ผ่านบทเพลงที่แสนไพเราะและโรแมนติก เช่น What will I do, สักเท่าไหร่ และ ที่เดิมในหัวใจ จากนั้น ตู่ เสิร์ฟความสนุกอย่างต่อเนื่องด้วยสเต็ปเต้นที่ไม่เคยเต้นและเห็นที่ไหนมาก่อนโดยได้ วิทย์ AF มาร่วมแจมกับหนุ่มตู่ งานนี้ทั้งคู่ซุ่มฝึกซ้อมลีลาการเต้นมาโชว์แฟนๆ แบบเต็มที่เป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้

และจากนั้นก็ยังเสิร์ฟความเพราะอย่างไม่หยุดยั้งร่วมกับหนุ่มๆ วง เดอะ บี กินส์ ก่อนจะตัดอารมณ์มาเรียกเสียงฮาที่สุดในคอนเสิร์ตนี้และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด ในบทบาทเจ้าสาวกำมะลอ ทำเอาว่าที่เจ้าสาวตัวจริงอย่างสาวนุช มีตะลึง และมาถึงแขกรับเชิญคนสำคัญอย่าง พี่ปุ๊ อัญชลี ที่หนุ่มตู่ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่มีโอกาสได้ร้องเพลงร่วมกันในบทเพลงที่เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของตู่คือเพลงหนึ่งเดียวคนนี้

ต่อด้วยเพลง ถ้าเธอไป และ ห่างไกลเหลือเกิน ให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันทั่วทั้งฮอลล์ จากนั้นตู่ก็จัดเมดเล่ย์ชุดใหญ่ร่วมกับพี่ชายสุดเท่ห์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทำให้สาวๆ ทั่วทั้งฮอลล์กรี๊ดกันอย่างสุดเสียงเมื่อเจอการประชันของสองหนุ่มหล่อสองสไตล์ ก่อนจะตัดไปที่ความสนุกสนานอีกครั้งให้แฟนๆ ได้ขยับขาตามจังหวะไปกับคุณอาตุ๊ยตุ่ย เรียกได้ว่าเต้นกันไปขำกันไปสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้แฟนเพลงทีเดียว

และก่อนคอนเสิร์ตจะจบลง หนุ่มตู่กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้มีวันนี้ เกิดเป็นมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกในชีวิ พร้อมเล่นเพลง ขอบคุณทุกวัน ให้กับแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนด้วยความรักมาโดยตลอด ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพลงที่เรียกได้ว่าเป็นฮิตประจำตัวของหนุ่มตู่

ในเพลง ถ้าหาก จบคอนเสิร์ต เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว การันตีได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆที่มาชมได้รับความสนุกสนานครบรส และ ฟินไปกับความโรแมนติกกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.