ทริปเด็ด! 103 Likefm ชวนชาวไลค์ทัวร์ เจแปน เอลฟ์

| เปิดอ่าน

คลื่น 103 ไลค์ มิวสิค สเตชั่น ชวนคนฟังชาวไลค์ สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่ 1 ปี มีโอกาสแค่ 1 ครั้งในกิจกรรม อันซีน อ๊อฟ เดอะ เวิล์ด เจแปน เอลฟ์ โดย ดีเจ.ออน ละอองฟอง ในฐานะไกด์ขอเป็นตัวแทนมาบอกเล่าถึงความน่าสนใจของทริปนี้ว่า

“ทริปเจแปน เอลฟ์ ครั้งนี้ ออนขออาสาเป็นไกด์พาคนฟังชาวไลค์ ไปยังประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเสียงดนตรี และ ความงดงามทางธรรมชาติ  ครั้งนี้ออนจะพาไปที่ๆ อันซีนสุดๆ ในประเทศญี่ปุ่น อาทิ สถาปัตยกรรมศิลปะที่สวยงาม ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น อย่างเมืองทาคายาม่า ที่ยังคงกลิ่นอายวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม จนได้รับฉายาว่า เกียวโตน้อย

พาไปชมพิพิธภัณฑ์เกี้ยวโบราณ ที่ภายในจะมีการจัดแสดงขบวนรถแห่จำลอง แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง ซึ่งในแต่ละปีจะมีการจัดขบวนแห่จริงเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ไปชมขนบธรรมเนียมประเพณีของคนพื้นบ้านในหมู่บ้านชิราคาวาโกะซึ่งถือว่าเป็นหลักฐานทางวัฒนธรรมชิ้นสำคัญ จนได้รับการสถาปนาให้เป็น มรดกโลก และ สถานที่อันซีนอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งกิจกรรม ไลค์ ทริป  อันซีน อ๊อฟ เดอะ เวิล์ด เจแปน เอลฟ์  เราจะเดินทางกันในวันที่ 22 – 27 เมษายนนี้ สำหรับคนฟังผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทริปครั้งนี้จะเป็นใคร ติดตามได้ที่ 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม แล้วออนจะเก็บบรรยากาศ ภาพสวยๆ มาฝากทุกคนนะคะ” 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.