คือเลอค่า! XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok

| เปิดอ่าน

สมการรอคอยกับคอนเสิร์ตอัลบั้มที่ 3 ของ เซียจุนซู  2015 XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok  จบลงอย่างสวยงามสมบูรณ์ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 3,000 คน  โดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด เป็นผู้จัดในครั้งนี้

เซีย จุนซู หนึ่งในสมาชิก วงเจวายเจ ที่ครั้งนี้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยว 2015 XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok ขนเพลงฮิตจากอัลบั้มล่าสุด ‘Flower’ และอัลบั้มก่อนเปิดตัวด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง Incredible ตามด้วยเพลง X Song และ Lullaby ก่อนจะเสิร์พเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็น Flower, Butterfly, Out of Control , Musical in Life และเพลงซึ้งๆอย่าง Love You More , My Night รวมถึงเพลงฮิตอื่นๆมาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้น แบบเต็มอิ่มจุใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็มท่ามกลางโปรดักชั่นแสง สี เสียง และสเปเชียล เอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็มตามแบบฉบับของนักร้องคุณภาพท่ามกลางเรดโอเชียนที่มาให้กำลังใจเต็มฮอลล์ 

และที่ขาดไม่ได้คือช่วง Genie Time ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับขอให้ เซีย จุนซู ทำอะไรก็ได้  เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กระหึ่มฮอลล์ ด้านแฟนคลับเองก็ได้เตรียมโปรเจ็คมาเพื่อสนับสนุน เซีย จุนซู ด้วย ปิดท้ายด้วยการ Encore เพลง Love Breath และ F.L.P (Feels Like Paradise) ที่ เซีย จุนซู ชวนให้ทุกคนได้ขึ้นมาเต้นไปพร้อมๆ กัน ทิ้งท้ายความมันส์ได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยงนับได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีครบทุกอารมณ์เลยทีเดียว  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.