ยิ้มไม่หุบ! สีหนุ่ม ขึ้นแท่นพระเอกประกบ รถเมล์

| เปิดอ่าน

ทำงานด้วยความสุข สนุกสนาน ร่าเริง กันเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มฟันคู่หน้ามหาเสน่ห์ สีหนุ่ม แชมป์ The Voice 3 จากค่าย I am (ไอ แอม) ที่ได้สาวสวยอย่าง รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มาร่วมงานเป็นนางเอกมิวสิกวีดีโอในเพลง Very สบาย (เวรี่ สบาย) เพลงป๊อบ เนื้อเป๊ะ

ทั้งคู่ปักหลักถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงนี้กันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ย่านปทุมธานี เรื่องราวการถ่ายทำ สีหนุ่ม จะรับบทบาทหน้าที่เป็นไกด์ ที่ต้องพาสาว รถเมล์ เที่ยวทั่วกรุงเทพฯ ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ เที่ยวงานวัด พร้อมทั้งชักชวนกันเต้นท่าสแกน ซึ่งเป็นท่าประจำตัวของ สีหนุ่ม ซึ่งบรรยากาศในกอง คนที่ดูจะมีความสุขที่สุด จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากพระเอกมิวสิกฯของเรา เพราะงานนี้ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากมาเองเลยว่า ฟิน มาก แต่จะ ฟิน อย่างไร ลองมาฟัง สีหนุ่ม เล่าให้ฟังดีกว่า

“โอ๊ย .. พี่เค้าน่ารักมาก ผมเคยเห็นแต่เค้าสวยๆอยู่ในทีวี มาเจอตัวจริง งามมาก บอกตรงๆ ผมเขินนะ ต้องมาเข้าฉาก แสดงด้วยกัน มันเกร็งไปหมด  แต่พี่เค้าดีมาก คอยบอก คอยสอน ทำให้เราคลายเครียดได้เยอะ  โดยเฉพาะฉากที่ต้องโดนหอมแก้ม ผมทำตัวไม่ถูกเลย มีลืมบทด้วย แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ เห็นพี่เค้าสวยเรียบร้อยในทีวี ตัวจริงตลก สนุกสนาน เฮอามาก ต้องขอบคุณ พี่รถเมล์ นะครับ ที่ให้เกียรติมาเป็นนางเอกมิวสิกวีดีโอให้ผม”

รถเมล์ เล่าให้ฟังว่า “ต้องขอบคุณ สีหนุ่ม เหมือนกัน ที่นึกถึงรถเมล์ ให้โอกาส รถเมล์ ได้มาเล่นมิวสิกฯ น้องเค้าน่ารักดี ซื่อๆ ให้ทำอะไรก็ทำ  ตั้งใจทำงานมาก อย่างเรื่องการแสดง ก็จะมีแนะน้องเค้าบ้าง แต่น้องเค้าก็สอนรถเมล์ เต้นท่าสแกนนะ สนุกดี อยากให้ทุกคนได้ดูมิวสิกวีดีโอ Very สบาย (เวรี่ สบาย) เหมือนคุณได้ไปเที่ยวกับเราทั้ง 2 คนแน่ๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ อยากให้ดูกัน 30 มีนาคม นี้ ไม่อยากให้พลาดเลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

สีหนุ่ม - Very สบาย [Official Teaser] 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.