ดูให้จบ! เพลงของเรา จาก แทททู คัลเลอร์ สุดซึ้งกินใจ

| เปิดอ่าน

แม้งานโชว์และโปรเจ็คพิเศษจะแน่นรัดตัว แต่ยังไม่วายที่จะส่งเพลงใหม่มาให้แฟนเพลงได้ปลื้มปริ่มตลอดเวลา ล่าสุดในเพลงที่มีชื่อว่า เพลงของเรา ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 5 จากอัลบั้ม POP DAD ของวง แทททูคัลเลอร์ โดยคราวนี้ดูพิเศษขึ้นมาอีกเพราะได้ รัฐ รัฐ พิฆาตไพรี มือกีตาร์-นักแต่งเพลง ขอออกโรงโชว์ขับร้องเอง ซึ่งอารมณ์ของเพลงนั้นจะฟินและอินเป็นที่สุด เพราะได้ทั้งคนแต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และยังเล่นกีตาร์ ของเพลงนี้ มาเป็นผู้ถ่ายทอด โดย รัฐ ได้กล่าวถึงเพลงนี้ว่า

“เคยบ้างมั้ย ที่ได้ยินเพลงเพลงนึง เพลงที่จะพาคุณย้อนไปในอดีต เหมือนกับว่าในสมองของเรามีปุ่มเรียกความทรงจำกลับคืนมา ภาพในวันนั้น และทุกๆ ความรู้สึกจะกลับมาหาคุณเพราะเพลงเพลงเดียว..นั่นแหละครับ เพลงของเรา

ส่วนด้านมิวสิควิดีโอเล่าภาพความสัมพันธ์ของคู่รัก สลับกันกับความสัมพันธ์ของพ่อลูก ในวันที่คนรักทำร้ายความรู้สึกของเรา กลับมีเพลงๆ นึงที่ย้ำเตือนให้เราหวนไปนึกถึงความรักที่ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปอีกนานเท่าไหร่ ความรักที่พ่อมีให้ก็ไม่มีวันที่จะลดลง ความสุข ความทุกข์ ทุกๆ สัมผัสที่พวกเขาต่างมีซึ่งกันและกัน

ถูกบันทึกเก็บไว้ข้างในใจกลายเป็นสิ่งที่เราเรียกมันว่า...ความทรงจำ สิ่งเหล่านั้นไม่เคยหายไปไหน มันยังคงอยู่ตรงที่เดิม ไว้ให้เราได้คิดถึงกันเสมอไม่วันใดก็วันหนึ่ง วันนี้...มาฟังเพลงที่เราอาจลืมมันไป แล้วคุณจะรู้ว่า...ทุกความรู้สึกเหล่านั้นยังคงอยู่กับคุณตลอดเวลา

TATTOO COLOUR - เพลงของเรา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.