โบ-ป๊อบ แท็กทีมมันส์ สนุก ซึ้ง ฟินครบสูตร

| เปิดอ่าน

ตอนแรกได้ยินชื่อศิลปินก็นึกว่าจะมีแต่เพลงซึ้งฟังสบาย ที่ไหนได้  โบ สุนิตา ลีติกุล และ ป๊อบ ปองกูล จัดเต็มซะจนแฟนๆ ชาวกรีนเวฟตะลึงกันไปเลย เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าจะได้เห็นทั้ง 2 คนนี้ฉีกแนวให้ได้เซอร์ไพร้ส์กันเต็มๆ บนเวที COVER NIGHT PLUS : WE SING TOGETHER ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม

 

เริ่มต้นสตาร์ทกันที่เพลง ความรักไม่ผิด ที่ทั้ง โบ และ ป๊อบ ออกมาดวลกันเป็นเพลงแรกทำเอาคนดูขนลุกกับพลังเสียงกันสุดฤทธิ์ กันส่งเวทีให้พี่สาว โบ สุนิตา ออกโรงก่อนกับเพลงที่ทุกคนคิดถึง อาทิ อยู่คนเดียว,ไม่มีอีกแล้ว แล้วต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด ให้ความคิดถึงทำงาน ส่วนเพลงคัฟเวอร์ก็ขนมาฝากเพียบทั้ง แค่กระจกกั้น , ยิ่งคุย ยิ่งเหงา , ขีดเส้นใต้

ก่อนที่โบจะขอลงจากเวทีมาทักทายแฟนๆ ข้างล่างอย่างใกล้ชิดจนรู้ว่ามีแฟนคลับที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง ณัฐ ศักดาทร, โดม จารุวัฒน์ , ซันนี่ ยูโฟร์ มาอยู่ในคัฟเวอร์ไนท์คืนนี้ด้วย งานนี้เลยหนีไม่พ้นเพราะโบชวนลุกขึ้น “เต้นชักกะตุก” โชว์จนทุกคนสนุกสนานกันใหญ่  ส่วนช่วงที่พีคที่สุดเห็นจะเป็นตอนที่ โบ สุนิตา เกิดคึกชวนคนฟังขึ้นมาร่วมแดนซ์สะบัดกันบนเวทีกับเมดเลย์ลูกทุ่งที่จัดเต็มซะจนทุกคนต้องถึงกับลุกขึ้นเต้นกันทั้งโรงภาพยนตร์สกาล่า

งานนี้มุมน้ำเงินอย่าง ป๊อบ ปองกูล เลยงานเข้าถึงกับยอมรับแบบแมนๆว่า “ตายล่ะ ทำไมพี่โบมีแดนซ์ด้วย เราไม่ได้เตรียมมาสะด้วย จะสู้ยังไงล่ะทีนี้” แต่คนอย่างป๊อบมีรึจะยอมแพ้ง่ายๆ เลยใส่สุดทุกเพลงเหมือนกัน จากเพลงฟังสบายๆป๊อบจับคัฟเวอร์เป็นสไตล์ร็อคในแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นป๊อบมาดนี้มาก่อน ซึ่งทำให้ทุกคนปลาบปลื้มไปตามๆ กัน อาทิ ฉันรู้ , ตอบยังไง , Event

ส่วนเพลงซึ้งๆก็ยังมีมาฝากกันเพียบเช่นกัน อาทิ ถามใจ,คนไม่มีแฟน,ปล่อย ก่อนปิดท้ายร้องคู่กันอีกครั้งในเพลง ทะเลสีดำ เรียกว่างานนี้ทั้งคู่แท็คทีมกันถ่ายทอดทุกอารมณ์ได้แบบเต็ม 10 เสริมความอบอุ่นให้หัวใจทุกคนให้แข็งแรงไปด้วยกันตามแบบฉบับคัฟเวอร์ไนท์พลัสจริงๆ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.