เพื่อแฟนคลับ! ดีทูบี เตรียมโชว์เซอร์ไพร์สเด็ด

| เปิดอ่าน

นับวันรอกันเลยทีเดียวสำหรับแฟนคลับของ 2 หนุ่ม ดีทูบี โดยล่าสุดทั้ง 2 หนุ่ม แดนบีม กำลังทุ่มเทซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างบ้าพลัง เพื่อกลับมาพบแฟนๆ อย่างเต็มภาคภูมิอีกครั้ง พร้อมโชว์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด โปรดักซ์ชั่นยิ่งใหญ่ สุดอลังการ และเซอไพร์ส สุดพิเศษที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆในคอนเสิร์ต มหัศจรรย์...ความคิดถึง ดีทูบี อังกอร์ คอนเสิร์ต 2015 ซึ่งจะเกิดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น. ณ. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น

โดยหนุ่ม บีม ดีทูบี ขออาสาเป็นตัวแทนมาเล่าให้แฟนคลับที่เฝ้ารอคอยคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตอนนี้ทั้งผมและแดน ต่างทุ่มเทซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างบ้าพลังซ้อมร้องซ้อมเต้นเรียกความฟิตเพื่อแฟนคลับของพวกเรา รู้สึกประทับใจตั้งแต่ที่มีแฟนคลับลงทุนไปนอนเฝ้าหน้าประตูไทยทิคเก็ทเมเจอร์ ตั้งแต่ตี 2 เพื่อจะได้ซื้อบัตรเป็นคนแรก เพราะกลัวจองผ่านทางอินเตอร์เน็ตไม่ทัน”

นอกจากการซ้อมอย่างหนักหน่วงแล้วยังเตรียมเซอร์ไพร์สเด็ดๆ อีกด้วย?

“แน่นอนครับ ล่าสุดพวกเราก็ได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เรื่องโชว์ ซึ่งเป็นโชว์พิเศษที่ผมและแดน ดีไซน์เองทั้งหมด ซึ่งทางผู้ใหญ่ไฟเขียวตามคำขอเรียบร้อยแล้ว บอกคำเดียวเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ที่ตอนนี้ขออุบเอาไว้ก่อน ส่วนจะเป็นเพลงอะไรนั้น หรือจะมาในรูปแบบไหนนั้นต้องตามลุ้นกันดูในคอนเสิร์ตครับ”


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.