กลับมาแล้วกับสนามความสนุกอย่าง สนามหลวงมิวสิค ภายใต้การกุมบังเหียนของบิ๊กบอสคนใหม่ เปิ้ล จิราภรณ์ สุมณศิริ ที่พร้อมเปิดกว้างสร้างคอมมูนิตี้ให้คนดนตรีรุ่นใหม่ แนวดนตรีใหม่ๆ ได้มีอิสระในการสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ มารวมตัวกัน พร้อมประเดิมผุดโปรเจ็คท์แรกของปีด้วย SANAMLUANG CONNECTS presents : BAND ON THE RUN CONCERT SERIES 2015 (สนามหลวง คอนเน็คส พริเซ้นท์ส : แบนด์ ออน เดอะ รัน คอนเสิร์ต ซีรี่ส์ 2015) 

คอนเสิร์ตของคนดนตรีที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง ซึ่งแสดงถึง มิตรภาพทางดนตรีที่ไม่มีขีดจำกัด โดยเป็นการรวมตัวของคนดนตรีคุณภาพ ต่างค่ายต่างสังกัดได้มาสร้างสรรค์งานร่วมกันพร้อมแขกรับเชิญของตัวเอง เป็นคอนเสิร์ตต่อเนื่อง 4 เดือน 4 คอนเสิร์ต 8 ศิลปิน 8 แขกรับเชิญ เริ่มตั้งแต่ เสาร์ที่ 9 .. เครสเชนโด้ กับ แทททูคัลเลอร์เสาร์ที่ 6 มิ.. สควีซ แอนิมอล กับ  อพาร์ตเมนต์คุณป้า, เสาร์ที่ 4 .. มายด์ กับ  แบงค์ แคช  และ เสาร์ที่ 8 .. เดอะบอยก้อ กับ  เจ็ทเซ็ตเตอร์   เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 19.00 .

โดยเรื่องนี้ เปิ้ล จิราภรณ์ เผยว่า “สนามหลวงมิวสิค จะเป็นห้องทดลองทางดนตรี เป็นสนามเปิดกว้าง เป็นคอมมูนิตี้ เปิดพื้นที่ให้คนดนตรีรุ่นใหม่มารวมตัวกัน มาทำงานร่วมกัน โดยไม่จำกัดแนวเพลง มีอิสระในการสร้างสรรค์ผลงาน และในปีนี้เราเริ่มต้นด้วยคอนเซ็ปท์ มิตรภาพทางดนตรีที่ไม่มีขีดจำกัด กับโปรเจ็คท์แรก สนามหลวง คอนเน็คส พริเซ้นท์ส : แบนด์ ออน เดอะ รัน คอนเสิร์ต ซีรี่ส์ 2015 ซึ่งเป็น  การรวมตัวศิลปินต่างค่ายต่างสังกัดที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน มาเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกัน

ทำเพลงพิเศษด้วยกัน และแต่ละคนก็มีแขกรับเชิญที่ตัวเองอยากร่วมงานด้วยได้มาฟีทเจอร์ริ่งกันด้วย ซึ่งถือเป็นการเชื่อมต่อประสบการณ์ทางดนตรี เป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน พี่ น้อง คนดนตรี แบบไม่มีพรมแดน โดยสิ่งที่คนดูจะได้เห็นคือ สุดยอดของการประชันฝีมือบนความจัดจ้านทางดนตรี แบบ  ไร้ขีดจำกัด  ของ คอนเสิร์ต ซีรี่ส์ต่อเนื่องกัน 4 เดือน 4 คอนเสิร์ต 8 ศิลปิน 8 แขกรับเชิญ จะได้เห็นภาพใหม่ๆ ดนตรีใหม่ๆ ทิศทางใหม่ๆ ของวงการเพลงไทยที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนค่ะ”  

แฟน ๆ ที่สนใจเปิดจำหน่ายบัตรทั้ง 4 คอนเสิร์ตแล้ววันนี้ ถึง 12 เมษายน 2558 ลดทุกที่นั่ง 15% จากราคา บัตรราคา 1,000 (ยืน) / 1,600 / 2,000 /  และ  วีไอพี 2,800 บาท (จะได้รับของที่ระลึกและร่วมมีทแอนด์กรี๊ดหลังจบคอนเสิร์ต) จำหน่ายบัตรทาง www.gmmlive.com และที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น 28 สอบถามเพิ่มเติม : 0 2669 8846 และทาง www.thaiticketmajor.com และ Thaiticketmajor ทุกสาขา TTM. Call Center 0 2262 3456 และตั้งแต่ 13 เมษยน 2558 เป็นต้นไป สิทธิพิเศษ!สำหรับนักเรียน,นิสิต,นักศึกษา (รับส่วนลด 10% ทุกที่นั่ง)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.