เก๋ไก๋! ว่าน ธนกฤต ชวนชาวโซเชี่ยลออกทริป

| เปิดอ่าน

ได้กรี๊ดอีกแล้ว!กับกิจกรรมล่าสุดของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่เก๋ไก๋เอาใจคอโซเชี่ยล มีเดีย ให้ได้มาเรียนรู้เทคนิค ถ่ายรูปจากสมาร์ทโฟนได้สวยโดนใจ จนทุกคนต้องกระหน่ำกดไลค์  ทั้งถ่ายวิว ถ่ายอาหาร หรือแม้แต่เซลฟี่ยังไงให้สวย หล่อ แถมยังได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตริมทะเลหัวหินสุดชิลจาก 2 ศิลปินเสียงดี  ฟิล์ม บงกช และ ว่าน ธนกฤต แบบอยู่ดีกินดีฟรีตลอดทริป กับ Green Fan Club : Shoot and Share ในวันที่ 28 – 29 มีนาคมนี้        

โดย ว่าน ธนกฤต เผยว่า "คิดดูสิครับว่ามันดีมากแค่ไหนที่คุณจะได้ไปพักผ่อนริมทะเลหัวหิน แถมได้เรียนรู้สิ่งที่เจ๋งที่สุดในตอนนี้  เพราะเรารู้ว่าโซเชี่ยล มีเดีย สำคัญกับทุกคนมากขนาดไหนยิ่งถ้าพูดถึงยอด Like  มันคือ ความท้าทายอย่างนึงเลยล่ะว่ามั๊ยครับ  ดังนั้นทริปนี้จะให้คุณเรียนรู้เทคนิคถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนแบบสนุกๆ จากวิทยากรเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากรอยเตอร์  Obeyron ที่จะมาเปิดเผยเทคนิคลับเฉพาะโดยว่าจะทำยังไงให้รูปธรรมดากลายเป็นรูป Top Like  จะถ่าย Selfie ยังไงให้สวยกว่าตัวจริง ถ่ายอาหารก่อนกินยังไงให้ยั่วน้ำลาย กับ 5 สไตล์ที่ชาวโซเชี่ยลชื่นชอบ Selfie ,  Food , Scenery , Macro, Night Mode" 

นอกเหนือจากการเรียนรู้เทคนิคถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนแล้วยังจัดเต็มมินิคอนเสิร์ตอีกด้วย?

"นอกจากนี้ทุกคนยังจะได้ไปสนุกกันกับมินิคอนเสิร์ตริมทะเลหัวหินจากผมและ ฟิล์ม บงกช แบบใกล้ชิดกันอีกด้วยครับ รีบมาลุ้นเป็นผู้โชคดีร่วมทริป Green Fan Club : Shoot and Share กันแบบฟรีๆ ในโรงแรมสุดหรูที่หัวหิน ในวันที่ 28 – 29 มีนาคมนี้  โดยสามารถติดตามกติกาการร่วมสนุกได้ง่ายๆ ผ่านทาง  www.facebook.com/GreenwaveFanpage  หรือร่วมสนุกผ่านทางหน้าไมค์คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ก็ได้เช่นกันครับ"

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.