สนุกแซบได้ใจ! ประกาศแล้ว ปู้ กิตติพงษ์ อำลา เดอะสตาร์11

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งโจทย์สุดหินของผู้แข่งขัน 7 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 ที่ต้องมาประชันกันใน โจทย์เพลงลูกทุ่ง เมื่อ วันเสาร์ที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา งานนี้นอกจากจะแน่นขนัดไปด้วยบรรดาพ่อยก-แม่ยก ที่พร้อมใจกันขนพวงมาลัยมาให้กำลังใจผู้แข่งขันแล้ว ยังได้ลูกทุ่งชื่อดัง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม มาร่วมเชียร์น้องๆ 

พร้อมด้วยรุ่นพี่ ตูมตาม, สิงโต, แคน, อ้น, บิว(เดอะสตาร์ 1) มาเป็น100 เสียงในห้องส่งอีกด้วย วินาทีความสนุกเริ่มขึ้นทันทีที่ 3 พิธีกร แฟรงค์ เอกกี้ ตั้ม ประกาศเชิญหนุ่ม เจเจ ภาสพงค์  หมายเลข 8 มาประเดิมเปิดฟลอร์ด้วยเพลงคึกคัก รักข้ามคลอง ต่อด้วยสาวอุดรเสียงแซบ มาตัง ระดับดาว หมายเลข 5 มาในเพลง เขียนฝันไว้ข้างฝา

ส่วน หญิง ลินทร์พิตา  หมายเลข 6 มาโชว์เพลง หญิงลั้ลลา ฟากหนุ่ม ปู้ กิตติพงษ์ หมายเลข 4  ก็หยิบเพลง สมหวังนะครับ  ด้านสาวขาแดนซ์  เกรซ เกวลิน หมายเลข 7  ก็หยิบเพลงสนุกของราชินีลูกทุ่ง ห่างหน่อยถอยนิด มาโชว์ ส่วนหนุ่ม เอก ธนโชติ หมายเลข 2  ก็เลือกเพลง  ฮักกันบ่ได้  มาอ้อนขอพวงมาลัยจากสาวๆ   

ก่อนที่หนุ่มสายแบ๊ว จุ้งจิ้ง ปรัชญา หมายเลข 3  จะหยิบเพลง หัวใจเพรียกหา มาโชว์ปิดท้ายการแข่งขัน จากนั้น 3 พิธีกร เอก แฟรงค์ ตั้ม ก็ออกมาประกาศคะแนน 100 เสียงในห้องส่ง ซึ่งปรากฏว่า เกรซ ได้ไปมากที่สุดคือ 31 คะแนน, อันดับ2  มาตัง ได้ 27 คะแนน, จุ้งจิ้ง ได้ 19 คะแนน, เอก,ปู้ และ หญิงได้ไปคนละ 7 คะแนน และ เจเจ ได้ 2 คะแนน 

ส่วนใน วันอาทิตย์ที่ 15 มี.ค. ถึงวันประกาศผลคนที่ไม่ได้ไปต่อเป็นคนที่ 2 รุ่นพี่เดอะสตาร์ แกงส้ม ธนทัต มาโชว์เพลง เธอโดนใจ และ โตโน่ ภาคิน มาโชว์เพลง นับดาวด้วยกันมั้ย ให้กำลังใจน้องๆ จากนั้น 2พิธีกรประกาศผลผู้ไม่ได้ไปต่อคนที่2 คือ ปู้ กิตติพงษ์  หมายเลข 4 เจ้าตัวเลยขอร้องเพลง เพลงสุดท้าย อำลาเวทีไปท่ามกลางความเศร้าของเพื่อนๆ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.