สนุกแน่! Mild จัดเต็ม COOLfahrenheit93 Music Alive

| เปิดอ่าน

คูล ฟาเรนไฮต์ เปิดช่องทางชวนผู้ฟังให้มาร่วมสนุกไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต COOLfahrenheit93 Music Alive (คูลฟาเรนไฮต์93 มิวสิค อะไลฟ์) จากความสามารถทางดนตรีของ 7 หนุ่มวง มายด์ ในรูปแบบ มายด์ ครบโหล...Oh MiLD God(มายด์ ครบโหล...โอ้ มายก็อต) ตั้งแต่เปิดโอกาสให้เริ่มจับจองบัตรแบบฟรีๆ ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นกระแสสุดฮอตตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา

เป้ ร้องนำวง มายด์ เผยว่า “ได้ยินจากคนรอบตัวว่าแฟนๆ คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ สนใจกับคอนเสิร์ต คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ ของพวกเราค่อนข้างมาก รวมไปถึงได้ข่าวจากทีมงานว่ามีคนโทรเข้ามาร่วมสนุกมากมาย เพราะอยากจะเห็นโชว์พิเศษของพวกเรา พร้อมทั้งช่วยแสดงความคิดเห็น อยากให้พวกเราทำอะไรพิเศษๆ แปลกแหวกแนว ทั้งการแต่งตัว การโชว์เพลงในรูปแบบต่างๆ ผสมผสาน ซึ่งเป็นไอเดียที่ดีมาก สำหรับคนที่รักพวกเราและชื่นชอบการชมคอนเสิร์ต รับรองได้เลยว่าวันนั้น จะเป็นวันที่คุณประทับใจ ไม่ลืมแน่นอน พวกเราซ้อมและพร้อมมากตอนนี้ ก็ขอขอบคุณทุกคนที่มาคอมเม้นและเชียร์พวกเราในหลากหลายช่องทาง แล้วมาสนุกด้วยกันในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม นี้. งานเริ่มเวลา 17.00 น.ที่โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ครับ” 

สามารถลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตง่ายๆ เพียงลงทะเบียนที่ www.COOLfahrenheit.net แล้วแชร์ไอเดียโดนๆ ว่า อยากเห็น มายด์ โชว์แบบไหนที่คุณจะต้องร้อง โอ้ มายก็อต! ได้แล้ววันนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.