เกทสึโนวา ชวนมันส์ ABOUT THE MOON GETSUNOVA Zeed Streaming Concert

| เปิดอ่าน

มีโปรเจ็คท์ใหม่ๆ มาให้ตื่นเต้นกันอยู่เสมอสำหรับ 4 หนุ่ม วงเกทสึโนวา (ชื่อวงแปลว่า พระจันทร์ระเบิด) ที่ประกอบด้วย เนม ปราการ ไรวา , นต ปณต คุณ ประเสริฐ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ และ ไปร์ท คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ อีกหนึ่งวงดนตรีที่ฝังแน่นอยู่กับกระแสออนไลน์มาโดยตลอด

ล่าสุดขอผุดโปรเจ็คท์เอาใจชวนชาวเน็ตทุกคนมาค้นหาความลับของดวงจันทร์ พร้อมมันส์ไปด้วยกันกับโชว์ครั้งแรกบนโลกออนไลน์ในรูปแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะได้ร่วมประสบการณ์ใหม่ใน Live Streaming (ไลฟ์ สตรีมมิ่ง) เพื่อเชื่อมต่อกับคนทั้งโลกไปพร้อมกัน ใน ABOUT THE MOON GETSUNOVA Zeed Streaming Concert (อะเบาท์เดอะมูนเกทสึโนวา ซี้ดสตรีมมิ่งคอนเสิร์ต) ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม นี้ เวลา 15.00 น. ณ สตูบ้านริก ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา

โดย เนม ปราการ เผยด้วยความตื่นเต้นว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากครับสำหรับโปรเจ็คท์นี้ ถือเป็นการแสดงสดครั้งแรกผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งของพวกเรา ช่วงนี้ทุกคนก็เต็มที่กับการซ้อมและการเตรียมงานเป็นพิเศษ อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดและอยากให้ทุกคนรู้สึกประทับใจที่มาร่วมเปิดบันทึกหน้าใหม่ครั้งนี้ไปพร้อมๆ กับเราครับ สุดท้ายเราทั้งสี่คนก็ขอเชิญชวนให้ทุกคนมามันส์ด้วยกันใน อะเบาท์เดอะมูนเกทสึโนวา ซี้ดสตรีมมิ่งคอนเสิร์ต แล้วเจอกันนะครับ”

เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตร 1200 บาท ราคาเดียวทุกที่ยืน พร้อมรับของที่ระลึก ผ้าพันคอสไตล์เกทสึโนวา (มีจำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองบัตรได้ที่ 02-669-8658

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.