เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ซิงเกิ้ลใหม่น่าฟัง จาก กัน นภัทร

| เปิดอ่าน

ห่างหายจากงานเพลงไปนานเกือบปี ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็พร้อมปล่อยทีเด็ดซิงเกิ้ลใหม่ เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ เพลงสไตล์อคูสติก สไตล์เพลงใหม่ๆ แถมยังฟังสบาย ซึ่งการทำงานของซิงเกิ้ลใหม่นี้จะเป็นอย่างไรบ้างหนุ่มกัน พร้อมมาเล่าให้ฟังกันแล้ว

“ตอนนี้ผมก็มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้วครับ ช่วงที่หายจากงานเพลงไป ผมก็ไม่ได้ทิ้งไปซะทีเดียว มีพูดคุยกับพี่โปรดิวเซอร์และทีมเพลงตลอด เพราะผมชอบหาอะไรใหม่ๆ เราก็ลองหาสไตล์เพลงด้วยกันมาเรื่อยๆ ว่าแบบไหนที่เหมาะจะเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของผม ก็มีทั้งเพลงที่ผมทำเองแล้วไปเสนอบ้าง

ส่วนหนึ่งก็มีเพลงจากพี่โปรดิวเซอร์ที่เขาลองให้เราร้องบ้าง จนมาได้ฟังเดโมเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ซึ่งเพลงนี้เป็นแนว อคูสติกที่ใช้กีตาร์เพียงตัวเดียว เป็นเพลงฟังสบายๆ ไม่ต้องเน้นการร้องที่โชว์พลังมากๆ ฟังแล้วถูกใจเลยนะ ผมเคยคิดไว้ว่าอยากจะมีเพลงแบบนี้มานานแล้ว เป็นสไตล์เพลงแบบที่ผมยังไม่เคยมี และค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับผม

เนื้อหาเพลงได้ฟังแค่ท่อนแรกก็โดนใจมาก พูดถึงการที่เรารักใครซักคน เราก็รักเค้าด้วยหัวใจจริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะต้องได้ความรักจากเค้ากลับมาครับ ก่อนที่จะเข้าห้องอัดเสียงผมก็ได้แชร์ความคิดเห็นกับพี่โปรดิวเซอร์ว่าจะสื่อสารอารมณ์เพลงออกมาแบบไหน เพลงนี้จะค่อนข้างเน้นอารมณ์เป็นหลัก

ตอนอัดเราก็ถ่ายทอดออกมาโดยนึกถึงประสบการณ์ความรักแบบนี้ที่เราเคยมี และใช้เทคนิคร้องยาวรวดเดียวตั้งแต่ต้นจบจบเพลง ก็ช่วยทำให้เรา สื่ออารมณ์ได้ดีครับ ผมก็ลองอัดไปหลายรอบเหมือนกันจนได้แบบที่ลงตัวที่สุดพอได้ฟังเพลงแบบที่มิ๊กซ์เสร็จสมบูรณ์แล้วถูกใจมากๆ ครับ ตอนนี้ผมส่งเพลงไปทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย ก็อยากให้แฟนๆ ติดตามกันด้วยนะครับ ส่วนมิวสิควิดีโอ อดใจรออีกนิดรับรองมีให้ชมกันแน่นอนครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.