เป็นไปได้ ! MV เมรี แรงพุ่งปรี๊ดไม่ถึงเดือนยอดวิวทะลุ 13 ล้าน

| เปิดอ่าน

เรียกว่ากระแสมาแรงไม่ตกจริงๆ สำหรับ เมรี เพลงลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัยใน อัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ จากพี่น้องสองสาวดาวแดนซ์ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เพราะหลังจากปล่อยมิวสิควิดีโอไปก็สร้างกระแสฮือฮาได้ไม่น้อย

ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่จัดเต็มสุดขั้นการโชว์สเต็ปแดนซ์แบบ Non Stop พร้อมการร้องแหล่แบบลูกทุ่งแท้ที่นำมาผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ซึ่งล่าสุดยอดวิวในยูทูปพุ่งแรงทะลุกว่า 12 ล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงเดือน พร้อมทำ Subtitle ภาษาอังกฤษเพิ่มเติมตามคำเรียกร้องจากแฟนเพลงชาวต่างชาติ ซึ่งงานนี้ทำเอา 2 สาว ปลื้มจนยิ้มไม่หุบ บอกว่าหายเหนื่อยหลังทุ่มเทซ้อมหนักมากเพื่อเพลงนี้

โดย กระแต อาร์สยาม เผยถึงความรู้สึกว่า “ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบซิงเกิ้ล และมิวสิควิดีโอเพลง เมรี ซึ่งผลตอบรับดีเกินคาดมากๆ เพราะเพิ่งปล่อยออกมาได้ยังไม่ถึงเดือน ยอดวิวในยูทูปก็ทะลุกว่า 12 ล้านวิวแล้ว ดีใจมากค่ะ แถมมีคนคัฟเวอร์แซ่บกว่าแดนเซอร์ของเราอีก และที่ภูมิใจที่สุดเลยก็คือเพลงนี้ไม่ได้มีแค่คอลูกทุ่งที่เข้ามาฟัง แต่คอสตริงวัยรุ่นก็หันมาฟังเพลงแหล่แบบนี้แล้วชอบเหมือนกัน ก็หายเหนื่อยค่ะ หลังจากที่ทุ่มเทซ้อมกันหนักมากๆ และยังมีแฟนเพลงชาวต่างชาติอยากเข้าใจเนื้อหาของเพลง ทางทีมงานเลยจัดทำ Subtitle เป็นภาษาอังกฤษเพิ่มให้เรียบร้อยแล้วค่ะ”

ส่วน กระต่าย อาร์สยาม ก็พูดถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า “โอ้ย..หายเหนื่อยเลยค่ะ พอเห็นยอดวิวที่พุ่งขึ้นเร็วมาก ในเวลาไม่ถึงเดือน ซึ่งตัวหนูเองก็ทุ่มเทและตั้งใจซ้อมหนักมากสำหรับเพลงนี้ ก็ขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ ที่ชื่นชอบ รวมทั้งขอบคุณแฟนเพลงชาวต่างชาติที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นด้วยค่ะ”

เมรี : กระแต - กระต่าย อาร์ สยาม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.