มันส์กันแบบสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต นูโว เลิฟ สตอรี่ คอนเสิร์ต ในวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ 8 มีนาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดย ไอเวฟ ผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าเดิม และเมื่อประตูเปิดต้อนรับแฟนเพลงเข้าสู่คอนเสิร์ต โจ ก้อง จอห์น ปีเตอร์ ใหม่ และ สุ  สมาชิกทั้ง 6 ของ นูโว กล่าวสวัสดีต้อนรับผู้ชมและยังคงเรียกเสียงกรี๊ดได้กำลังใจจากผู้ชมได้ลั่นสนั่นฮอลล์เหมือนเคย

ครั้งนี้ นูโว ขนเพลงรักและเพลงฮิตจำนวนมากมายใช้ในคอนเสิร์ตใหญ่เริ่มจาก สุดสุดไปเลย สัญชาตญาณบอก ไร้กันมัก และเพลงรักของ ก้อง นูโว อาทิ เธอบอกเธอหลอก ลึกสุดใจ เก็บไว้ให้เธอ  และเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ใจจะขาด ตามด้วยเพลงรักของ จอห์น นูโว ที่มีอยู่หลายเพลงที่ทุกคนร้องตามได้ อาทิ บอกอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่เข้าใจ กวีบทเก่า สัญญาปากเปล่า ที่นูโวขอให้ทุกๆ คนร่วมร้องเพลงนี้ด้วยกันในฐานะของแขกรับเชิญคนพิเศษที่รู้จักและอยู่ด้วยกันมานานกว่า 25 ปี

และมาถึงเวลาของ แขกรับเชิญ ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้กัน แชมป์จากเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ทั้ง 3 ซีซั่น นนท์ สงกรานต์ และ หนุ่ม ซึ่งเป็นแขกรับเชิญกลุ่มที่อยู่กับ นูโว ทั้งสองวัน โดยทั้งสามหนุ่มจัดโชว์ของตัวเองมาร้องและเต้น เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้รุ่นพี่ นูโว และทั้งสามหนุ่มขอใช้โอกาสดีครั้งนี้ร้องเพลง เพื่อนกับพ่อ อีกด้วย  

นอกจากนี้แขกรับเชิญในรอบวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม ได้รับเกียรติจาก ป๋อมแป๋ม ก็อตจิ กอล์ฟ สามพิธีกร เทย เที่ยว ไทย มาร่วมร้องเพลง เบา เบา ในเวอร์ชั่นเนื้อแปลงแสนครีเอท และทอล์คโชว์เรื่องเพลงฮิตของนูโวในสไตล์สามเทยที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมเป็นอย่างมาก

และก็มาถึงช่วงเวลาของ โจ นูโว ซึ่งเป็นคนที่มีเพลงรักและเพลงดังมากที่สุด โจหยิบบทเพลงฮิต หลอกกันเล่นเลย หมดคำถาม สองคนในร่างเดียว และเพลงที่เจ้าตัวไม่เคยเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตที่ไหนมาก่อนแต่มีนักร้องรุ่นน้องได้นำไปร้องจนโด่งดังอย่าง สักวันคงเจอ ในแบบออริจินัล จนเข้าสู่ความพิเศษอีกช่วงที่นับเป็นความภูมิใจตามสไตล์คนรักกีตาร์

ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โจ นูโว ยังได้ขนส่วนหนึ่งของกีตาร์สุดรักที่สะสมไว้มาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ต และก้องก็ได้เลือกกีตาร์ดอกไม้สีชมพูที่โจไม่เคยใช้ในคอนเสิร์ตไหนมาก่อน มาเล่นในเพลง ลืมไปไม่รักกัน ที่เพียงแค่โน้ตแรกที่กรีดลงบนสายกีตาร์ ก็เรียกเสียงกรี๊ดไม่หยุด และเสียงกรี๊ดยังไม่จบแค่นั้นเมื่อ ใหม่ เจริญปุระ อดีตเลิฟสตอรี่ของ โจ นูโว โผล่ขึ้นมามอบดอกไม้ให้ถึงบนเวทีในรอบวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม แต่กลับโดนวงนูโวเซอร์ไพรส์กลับแบบสุดฤทธิ์สุดเดช

ตามมาด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาชวนผู้ชมลุกขึ้นขยับเต้นอย่างเจ้าพ่อขาแร็พ โจอี้บอย โดยเริ่มจากเพลง ร้ายก็รัก (ฉบับนูโว) บวกด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตของโจอี้บอย รักเธอไม่มีหมด ลอยทะเล ฟัน ฟัน ฟัน กากี่นั้ง สาละวัน ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต นูโว ปรากฏตัวในชุดทักซิโด้เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชม

พร้อมปิดท้ายความประทับใจส่งผู้ชมกลับบ้านไปด้วยความสุขเต็มอิ่มร่วมกันกว่า 25 ปี ของ นูโว ทุกคนที่เกิดมาพร้อมกับความโด่งดังของบทเพลงเพราะของนูโวก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงคืนวันเก่าๆที่ทุกๆ คนก็ล้วนต่างมีความทรงจำดีๆ กับบทเพลงของพวกเขา ไม่ว่ากี่ปีจะผ่านไป นูโว ยังอยู่ในใจพวกเราเสมอ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.